Chủ Nhật, 08/11/2015 | 06:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Clip: Bắt gặp chồng chở bồ nhí, vợ lao vào đập tan ô tô

Giao thông hoàn toàn bị tê liệt khi một người phụ nữ cùng em gái của mình đập tan chiếc xe của chồng. Trong khi đó, anh chồng và cô nhân tình co rúm ở trong xe.

Người vợ dùng gậy đập vỡ cửa kính ô tô bày tỏ sự tức giận khi phát hiện người chồng không chung thủy.
Người vợ dùng gậy đập vỡ cửa kính ô tô bày tỏ sự tức giận khi phát hiện người chồng không chung thủy.

Vụ đánh ghen “hoành tráng” này diễn ra trên một con phố ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Một người đi đường đã dùng điện thoại di động để quay lại sự việc.Theo đó, một người phụ nữ phát hiện ra chồng mình không còn chung thủy và có nhân tình ở bên ngoài. Người vợ quyết định cùng em gái mình đi “đánh ghen” và họ tìm thấy chiếc xe ô tô của anh chồng đang chở một người phụ nữ khác, được cho là bồ nhí của anh này.Trong clip có thể thấy, người vợ vô cùng tức giận và liên tục tấn công chiếc xe bằng một cây gậy. Cuối cùng, người vợ đập vỡ cửa kính xe hơi trước sự kinh ngạc của người đi đường.


Người vợ thọc chiếc gây vào bên trong xe yêu cầu người chồng ra bên ngoài để đối mặt với mình.

Giao thông hoàn toàn bị tê liệt khi nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem sự việc. Tuy nhiên, không có ai dám đứng ra ngăn lại hành động dữ dằn của người vợ.Về phần mình, người vợ vừa dùng gậy đập xe, vừa yêu cầu anh chồng phải ra khỏi xe để đối mặt với cô và nói về sự gian dối của mình. Cuối cùng, người chồng cũng bước ra khỏi xe và bị người vợ phát mạnh cây gậy vào người.

Anh chồng cố gắng chạy thoát thân khỏi đòn ghen của vợ. Rất may sau đó cảnh sát đã đến và kiểm soát tình hình, đám đông hiếu kì được giải tán, còn 4 người liên quan đến vụ việc được đưa tới đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Dường như việc đánh ghen bằng cách đập xe hơi của chồng là một chiêu thức đang được các bà vợ áp dụng phổ biến. Mới đây, vào tối 19/10, tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ trung niên tên là Wu cũng đã liên tục dùng búa đập vào chiếc BMW 740 trị giá khoảng gần 4 tỷ đồng của chồng trong 20 phút, sau khi nhìn thấy anh này chở người phụ nữ khác trên chiếc xe.