Chủ Nhật, 21/02/2016 | 15:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chưa có sao Việt nào được sao và fan quốc tế tặng quà ngoài 2 mỹ nhân này

Chắc hẳn rất nhiều sao Việt và fans phải ghen tị với hai người đẹp này.

Nhóm nhạc BTS vừa có chuyến biểu diễn ở Việt Nam trong chương trình Gala Top Hits vào tháng 1/2016. Sáng ngày 25/1, khi nhóm nhạc này đã về Hàn Quốc, trợ lý của Đông Nhi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh chụp album mà BTS ký tặng riêng cho Đông Nhi.

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (6)
Đông Nhi được tặng quà từ nhóm nhạc BTS

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (1)
Trên tấm thiệp còn có chữ ký của các thành viên trong nhóm

Được biết, món quà này chính là album mà BTS vừa mới ra mắt. Kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay với những lời ngợi khen: “Đông Nhi, bạn là nữ ca sĩ tuyệt vời nhất. Gặp bạn là niềm hân hạnh lớn cho chúng tôi. Cảm ơn”. Một điểm đáng chú ý nữa là tấm thiệp có hết các chữ ký của mỗi thành viên trong nhóm. Và có lẽ Đông Nhi cũng là người đầu tiên được các ngôi sao nước ngoài tặng quà, bởi nhiều sao Việt khác cũng chưa hề tiết lộ về điều này.

dong nhi blogtamsuvn (1)Đông Nhi chắc chắn rất tự hào vì điều này

Giống ở Việt Nam, fans Thái Lan cũng luôn theo sát các hoạt động của Elly Trần, đồng thời không quên gửi những món quà để bày tỏ sự yêu thích nữ diễn viên. Trong dịp sinh nhật năm 2014, Elly Trần đã được fan Thái tặng một món đồ khá độc đáo. Tính đến thời điểm này, Elly Trần là mỹ nhân Việt duy nhất được fan nước ngoài tặng quà. Điều này được dựa trên việc các người đẹp khác trong showbiz chưa hề khoe hoặc có thông tin gì về được fan ngoại tặng quà.

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (2)Elly Trần được fan Thái tặng quà

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (5)

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (4)

sao Viet nhan qua blogtamsuvn (3)  Cô mặc bộ trang phục fan tặng này rất đẹp và gợi cảm

Minh Anh/ Theo Một thế giới