Chủ Nhật, 31/07/2016 | 16:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chủ quán Trung Quốc ăn gián trong tô mỳ trước mặt khách gây sửng sốt

Khách giật mình hoảng hốt khi phát hiện thấy con gián trong tô mỳ, và yêu cầu hoặc  nhân viên nhà hàng tự ăn con gián đó, hoặc phải bồi thường.

Một người đàn ông họ Vương đã ghé vào nhà hàng tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc và gọi một tô mỳ thập cẩm. Sau khi tô mỳ được mang ra, khách bỗng giật mình hoảng hốt khi phát hiện thấy con gián bên trong. Sau đó vị khách yêu cầu nhân viên nhà hàng tự ăn con gián đó, còn không sẽ phải bồi thường 5.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 17 triệu đồng). > Xem chi tiết

chu-quan-trung-quoc-an-gian-trong-to-my-truoc-mat-khach-gay-sung-sot

Gián được phát hiện trong tô mỳ.

Ngay lập tức, bà chủ nhà hàng đã bỏ cả con gián vào miệng rồi nuốt, trước ánh mắt ngạc nhiên của những vị khách xung quanh. Tuy nhiên, vị khách lại trở mặt yêu cầu bồi thường tiền. Chủ tiệm ăn đã từ chối điều này và thông báo với cơ quan chức năng. Nhà hàng mở cửa được 11 năm nay và chưa bao giờ gặp phải tình huống tương tự. Một số nhân viên cho rằng đây là có thể là chiêu trò do khách tự làm để ăn vạ.


Chủ quán ngao ngán khi khách hàng trở mặt

Chủ quán ngao ngán khi khách hàng trở mặt

Vụ việc gây tranh cãi trên mạng xã hội về cách ứng xử của nhà hàng và khách ăn khi gặp sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm.

Trước đó, cũng tại Trung Quốc, một nhân viên nhà hàng đã nuốt một con gián khi bị khách phát hiện. Một vị khách phát hiện một con gián nằm trong đĩa thức ăn nên đã có ý kiến, tuy nhiên cô nhân viên thẳng thắn luôn: “Đi đâu cũng thế thôi, thấy gián trong đồ ăn thì quá là điều bình thường luôn”. Ông khách tức quá mới nói: “Quá là bình thường thì cô có giỏi ăn luôn đi”. Vậy là cô nhân viên cho gián vào miệng.