Thứ Hai, 12/10/2015 | 11:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chồng sắp cưới của Midu ngoại tình, chu cấp tiền tỷ cho bồ nhí?

Vừa mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin chồng sắp cưới của Midu – Phan Thành có quan hệ ngoài luồng với một hot-girl 17 tuổi ở Cà Mau. Đồng thời, những hình ảnh về đoạn chat trao đổi giữa Phan Thành và hot-girl trẻ cũng làm dư luận bất ngờ.

Vốn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, Midu (Đặng Thị Mỹ Dung) và Phan Thành luôn làm nhiều người phải ghen tị vì sự hạnh phúc, tiên đồng – ngọc nữ. Thế nhưng, vào ngày 11/10 vừa qua, chồng sắp cưới của Midu bất ngờ bị “phát tán” những hình ảnh về cuộc đối thoại giữa anh và một hot-girl chỉ mới 17 tuổi tên Nguyễn Thúy Vi.

Theo đó, cư dân mạng hiện đang liên tục chia sẻ những tin nhắn qua lại được cho là của đại gia trẻ Phan Thành gửi “bồ nhí”. Trong cuộc trao đổi, Phan Thành thường xuyên dùng những từ ngữ đầy tình cảm, tán tỉnh như: “nhớ – thương”, “đỡ nghiện”… Phan Thành còn chuyển khoản cho Nguyễn Thúy Vi một số tiền lớn và hứa hẹn sẽ chu cấp cho người đẹp mỗi tháng.

Tin nhắn đầy tình cảm giữa Phan Thành và hot-girl 17 tuổi quê gốc Cà Mau.Bằng chứng Phản Thành chuyển tiền cho hot-girl Nguyễn Thúy Vi.


Ads 20-10 Tôn vinh sắc đẹp phụ nữ việt. Giảm giá lên tới 70%. Click xem ngay.
Ads Khai trương chuỗi siêu thị bếp BestHome. Giảm giá shock. Mua ngay.
Cận cảnh hot-girl 17 tuổi Nguyễn Thúy Vi đang dính nghi án yêu Phan Thành.

Sự kiện đang thu hút khá lớn sự quan tâm của dư luận. Sáng ngày 12/10, nhiều trang thông tin đã đưa thông tin chồng Midu cặp kè người mới, chu cấp cho “bồ nhí” không nể mặt vợ… Tuy nhiên, ngay sau đó thông tin liền bị gỡ xuống.

Phan Thành tình cảm dự sự kiện cùng Midu thời gian trước đây.

Liên hệ với Midu, cô nàng từ chối trả lời và không muốn bình luận thêm. Còn hot-girl Nguyễn Thúy Vi, thiếu gia Phan Thành cũng khóa facebook, tránh để sự việc đi quá xa.

Nhiều thông tin cho biết, trong năm nay Midu sẽ chính thức lên xe hoa với người tình thiếu gia sau khi sinh con cho anh. Nhưng sự việc nổ ra, nhiều tiếc nuối dành cho cặp đôi.