Thứ Tư, 01/10/2014 | 09:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chồng làm ngơ khi vợ bị bồ nhí lột đồ đánh dã man giữa phố

 Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đi đánh ghen thì bị bồ nhí của chồng lột sạch đồ giữa phố. Câu chuyện bi hài này khiến cư dân mạng xôn xao.

Vụ đánh ghen lạ đời nói trên xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc mới đây. Cụ thể, người phụ nữ được cho là vợ có chồng ngoại tình đã chủ động tìm đến quán bar để đánh ghen.

Tuy nhiên, cô bồ nhí của ông xã chẳng phải tay vừa, người này phản kháng quyết liệt và đánh lại khi bị tấn công. Chẳng những thế, cô bồ còn lột sạch đồ, giẫm lên người phụ nữ kia rồi bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân giữa đường phố.

Mô tả ảnh.

Chồng làm ngơ khi vợ bị bồ nhí lột đồ đánh dã man giữa phố.

Một số nhân chứng cho biết, người chồng cũng có mặt tại hiện trường nhưng chỉ đứng nhìn như không hề hay biết.

Nhiều người tỏ ra tức giận với hành động quá đáng của cô bồ nhí và thái độ thờ ơ của người chồng. Việc để người vợ bị nhục mạ giữa chốn đông người đủ cho thấy anh ta không còn yêu vợ và việc ngoại tình là quá rõ ràng.

Trước đó, cư dân mạng Trung Quốc cũng chứng kiến không ít màn đánh ghen dã man giữa vợ và bồ nhí gây xôn xao.

Thói quen phổ biến gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Thói quen phổ biến gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Viêm tuyến tiền liệt rất nguy hại cho sức khỏe, nguyên nhân gây ra căn bệnh này rất nhiều trong đó có những thói quen xấu rất phổ biến ở nam giới gây nên. Viêm tuyến tiền liệt là 1 dạng viêm nhiễm ở bộ phận tuyến...

Nữ học sinh lớp 3 bị thầy giáo đánh phải nhập viện

Nữ học sinh lớp 3 bị thầy giáo đánh phải nhập viện

Khi nữ học sinh lớp 3 không thuộc bảng cửu chương liền bị thầy giáo dùng thước kẻ đánh vào mông và hông phải nhập viện. Nữ học sinh bị thầy giáo đánh bằng thước kẻ nói trên là Võ Thị D, học sinh lớp 3 trường tiểu...

Theo phunutoday.vn