Chủ Nhật, 19/02/2017 | 17:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chồng 9X bá đạo nhất năm tặng vợ heo đất 5 tỷ đồng và cái kết bất ngờ

Ai cũng phải bật cười trước món quà đặc biệt mà chàng trai này tặng vợ nhân ngày lễ tình yêu.

Hưởng ứng phong trào đập heo, lấy tiền tiết kiệm tặng người yêu, vợ của các chàng trai trên mạng xã hội, anh chàng Hoàng Quốc Pháp (sinh năm 1995, Đồng Nai) cũng mua một chú heo vàng nho nhỏ rồi đặt hết tình yêu của mình vào đấy.

Đúng ngày 14/2, chàng trai này mang chú heo đến trình cô vợ đang mang bầu. Anh cất giọng và nói sẽ tặng vợ 5 tỷ, cô vợ tỏ thái độ ngạc nhiên đến tròn xoe mắt, nhưng cái kết bất ngờ đã đến khi chú heo vàng bị đập vỡ.

Rất nhiều tờ giấy tập hình chữ nhật với dòng chữ là các mệnh giá tiền Việt đang được sử dụng. Trong đó có tờ giấy ghi ‘5 tỷ’, cô vợ đập heo xong vừa bật cười, vừa đếm những tờ tiền giấy với vẻ biểu cảm hạnh phúc.

Trên mạng xã hội, clip đập heo bá đạo này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của thành viên mạng. Cùng với đó là nhiều bình luận trái chiều, người cho rằng anh chồng quá hài hước, vui tính nhưng một số bạn nữ lại đánh giá đây là hành động ‘mang vợ ra đùa cợt’.

Chia sẻ về ý tưởng tặng vợ 5 tỷ đồng tiền giấy, Pháp cho biết: ‘Tính mình bình thường hay trêu đùa mọi người, khiến mọi người cười. Ngày lễ tình nhân không biết tặng gì cho vợ, giờ tiền thật thì biết bao nhiêu cho đủ, nên mình cùng em gái ngồi cắt giấy và ghi số tiền vào, sau đó đút heo rồi mang tặng. Vợ mình không hề hay biết về món quà này, kể cả khi cô ấy cầm heo trên tay’.

Trong clip, có thể thấy được biểu cảm của cô vợ, từ bất ngờ đến bật cười thích thú, không hề thất vọng như nhiều người bình luận trên mạng. Cũng vì vậy mà Pháp bỏ ngoài tai những lời bàn tán của dư luận, bởi anh chỉ cần người vợ hiểu mình là được.

Có cô vợ nào hạnh phúc như thế này khi nhận được món quà 5 tỷ từ chồng không?

Anh chồng bá đạo nhất của năm khi tặng vợ số tiền ảo

Dù vậy, cô vợ vẫn kiên nhẫn ngồi xếp những mảnh giấy mà chồng mình tặng cho

Đủ hiểu là, cô không hề thất vọng về món quà này

Pháp và vợ cưới nhau được nửa năm, cuộc sống hạnh phúc vì đôi trẻ luôn yêu thương nhau. Đặc biệt, nhờ khiếu hài hước của mình mà Pháp luôn là nhân tố gây cười cho cả gia đình. Anh chàng cũng bật mí rằng, trước đây, anh chưa từng tạo bất ngờ nào bá đạo như việc tặng heo đất chứa 5 tỷ… tiền giấy tập.

Một số hình ảnh của đôi vợ chồng trẻ.