Thứ Ba, 11/11/2014 | 10:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Choáng với thu nhập ‘khủng’ của con trai Beckham

Cậu con áp út Romeo Beckham của David Beckham bỏ túi tới 45.000 bảng/ngày. Một con số khiến các cầu thủ chuyên nghiệp tại Anh cũng phải lắc đầu.


lakshmana_-ngoi-den-khieu-dam-cua-an-do-hinh-anh-1_LQIK
Romeo kiếm 45.000 bảng/ngày.

Chiều qua, David Beckham đã có mặt tại sân bay Nội Bài bằng chuyên cơ riêng và đây là một phần trong chuyến đi quảng bá sản phẩm tại khu vực châu Á của cựu danh thủ này. Những thông tin về cựu ngôi sao M.U, Real Madrid và PSG tràn ngập các trang báo, và nó cho thấy, sức hút của anh đối với giới truyền thông và người hâm mộ vẫn rất lớn.

Trước đó nữa, thông tin cậu cả nhà Beckham, Brooklyn ký hợp đồng với lò đào tạo Arsenal chứ không phải M.U, Man City hay Real Madrid cũng khiến báo chí tốn không ít giấy mực… Chính nhờ những sức hút như thế mà cả Beckham và những thành viên của gia đình mình luôn dễ kiếm tiền. Những đồng bảng cứ ngày ngày tìm đến với họ.

Trong số mới nhất, tờ Daily Star tiết lộ, dù mới 12 tuổi nhưng Romeo-cậu con áp út của Beckham, đã là một gương mặt quảng cáo ăn khách và có thu nhập thuộc hàng gây sốc. Cụ thể, để mời cậu con áp út nhà Beckham tham gia vào chiến dịch quảng cáo diễn ra trong vòng 1 ngày, hãng thời trang Burberry đã phải bỏ ra 45.000 bảng, tương đương với 93 bảng /phút. Công việc của Romeo là chụp hình quảng cáo và xuất hiện khoảng 4 phút trên truyền hình…

“Romeo có những nét duyên dáng, phong cách và sức cuốn hút tuyệt vời”, Jamie Campbell Bower, Giám đốc Marketing của Burberry cho hay. “Tôi tin rằng cậu bé hoàn toàn có thể trở thành một trong những người mẫu nam có thu nhập cao nhất thế giới trong tương lai. Những thành viên trong gia đình nhà Beckham luôn mang lại những sức hút rất lớn”.

Trong 3 cậu con trai của Beckham, Romeo nổi bật hơn cả ở khuôn mặt lạnh lùng giống như mẹ Victoria và nụ cười sát gái của ông bố Beckham. Kể từ năm 8 tuổi, cậu đã xuất hiện trên một số chương trình quảng cáo dành cho trẻ em.

Cho tới lúc này, số tiền mà Romeo mang về cho bố mẹ cũng đã vượt qua con số 1 triệu bảng.