Thứ Năm, 26/11/2015 | 22:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Choáng với đai giữ mình cho đàn ông xưa và nay

Việc “giữ gìn tri nh tiết” hoá ra không chỉ gắn liền với hình ảnh của các cô gái trẻ đâu nhé!

daitrinhtiet-blogtamsuvn10

Theo một nhãn hàng chuyên sản xuất “đai trin h tiết” có tên “Chastity Belts USA” thì ở thời điểm hiện tại lượng sản phẩm dành cho đàn ông đang chiếm 80%. Khái niệm giữ gìn tr inh tiết từ lâu đã không chỉ là của phụ nữ , minh chứng thực tế đó là sự xuất hiện của đai tri nh tiết dành cho đàn ông đã xuất hiện chủ yếu ở các quốc gia phương Tây từ thời kỳ thập tự chinh (1096-1291).

daitrinhtiet-blogtamsuvn2

Trong các ghi chép lịch sử, dưới thời kỳ trị vì của nữ hoàng Victoria (1836-1901), vấn đề nam thanh niên thủ dâm khi ngủ trở thành vấn đề nóng của xã hội Anh, chính vì vậy để giảm thiểu vấn đề này “đai tr inh tiết” được đưa vào sử dụng rộng dãi hơn cả.

Vào thời điểm bấy giờ, những người chế tạo ra “đai tri nh tiết” lấy cảm hứng từ cái ấm để tạo ra một miếng sắt có dình vòi như ấm nước. Khi đeo những chiếc “ấm đồng” này vào thì cậu nhỏ sẽ đỡ bị đau hơn và khi ham muốn trỗi dậy thì có thể dội nước lạnh vào để “hạ nhiệt” là ổn.

daitrinhtiet-blogtamsuvn

Tính đến năm 1956 tại Anh, việc buôn bán đai tr inh tiết vẫn vô cùng hiếm hoi, ở thời điểm đó chỉ có một gia đình duy nhất buôn bán loại sản phẩm này. Đến nay, khi xã hội đã ngày một phát triển thì loại đai này đã được bán rộng khắp hơn. Trên internet có tới 129 công ty sản xuất loại đai này với nhiều đại lý nhỏ lẻ, thế nhưng do tính bí mật nên số lượng không được thống kê chính xác.

daitrinhtiet-blogtamsuvn11

Nếu như trước đây, đai tri nh tiết được sử dụng chất liệu như sắt hoặc đồng để chế tạo thì hiện nay phần lớn sản phẩm này được làm từ da hoặc nhựa, cũng có nhà máy sử dụng thép không rỉ để sản xuất. Thiết kế của đai tri nh tiết hiện nay cũng không khác xưa là mấy, cũng bao gồm một hình ống hướng xuống dưới để chỗ cho “cậu nhỏ”, bên cạnh đó còn có một “cửa sổ” để thuận tiện cho việc bài tiết nước tiểu.

daitrinhtiet-blogtamsuvn4

10 năm trở lại đây, tại Kenya bắt đầu lưu hành loại đai tri nh tiết có ổ khoá cho đàn ông nhằm hạn chế tình trạng đàn ông bị quấy rối tình dục. Sản phẩm này được bán với giá 20USD (khoảng 450.000 VNĐ), làm bằng nhôm với thiết kế như chiếc quần lót, phía bên trên có ổ khoá khiến những người có ý định xấu không thể phá được. Thế nhưng có nhiều nam giới lo lắng nếu chiếc chìa khoá bé nhỏ cho ổ khoá này bị mất thì chuyện lướn có thể xảy ra.

Một bộ phận nam giới sử dụng “đai tri nh tiết” thời nay không phải do bản thân họ muốn vậy mà là do người vợ muốn giữ chồng, đặc biệt là những người chồng hoạt động trong quân ngũ thường xuyên phải đóng quân xa. Các chị em mua “đai tri nh tiết” và yêu cầu chồng đeo như một lời hứa giữ mình khi ở xa gia đình.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên các chị em rằng hãy tạo một chiếc đai tri nh tiết vô hình cho chồng mình, mặc dù biết điều này không hề dễ dàng. Bởi nếu đeo chiếc đai này lâu dài có thể không đảm bảo vấn đề sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề lưu thông máu cho “cậu nhỏ”.