Thứ Ba, 22/09/2015 | 10:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Choáng với chênh lệch dung mạo của các mỹ nhân Việt – Hàn cùng tuổi

Dù bằng tuổi nhưng những mỹ nhân Việt – Hàn lại có bề ngoài cách biệt như chị em.

Diệu Hương – Nam Gyu Ri (1985)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (8)Cả Diệu Hương và diễn viên Nam Gyu Ri đều đã bước sang tuổi 30 nhưng không hề nói quá khi cho rằng hai người có ngoại hình như hai… thế hệ. Trong khi Diệu Hương khá đằm và đúng tuổi thì cô diễn viên xứ Hàn chẳng khác nào thiếu nữ 18, đôi mươi.

Lệ Quyên –  Jang Nara (1981)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (6)Lệ Quyên không hề già so với tuổi 34 của mình. Có trách thì chỉ có thể trách Jang Nara quá trẻ mà thôi. Nếu gặp nhau, Jang Nara có thể gọi Lệ Quyên bằng chị hoặc thậm chí bằng… cô.

Dara – Hồ Ngọc Hà (1985)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (4)Lại thêm một trường hợp cách biệt về độ trẻ trung đến kinh ngạc giữa hai mỹ nhân Việt – Hàn. Hồ Ngọc Hà luôn được ca ngợi về nhan sắc kiều diễm, vẻ ngoài xinh tươi, rạng rỡ, thế nhưng khi đặt cô bên cạnh thành viên 2NE1 thì vẻ trẻ trung đó cũng không “thấm tháp” gì. Ở tuổi 30, Dara vẫn có khuôn mặt non nớt động lòng người.

Lý Nhã Kỳ – Son Ye Jin (1982)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (3)Son Ye Jin như một quý cô thanh lịch còn Lý Nhã Kỳ lại có vẻ ngoài của một quý bà quyến rũ dù cả hai đều đang ở tuổi 33

Vân Trang – Park Bo Young (1990)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (1)Cùng sinh năm 1990, năm nay cả hai đều 25 tuổi nhưng Park Bo Young trông như học sinh trung học, ngây thơ, nhí nhảnh còn Vân Trang lại già dặn hơn với những đường nét của phụ nữ trưởng thành.

Ha Ji Won – Thúy Hằng (1978)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (9)So sánh giữa Ha Ji Won và cựu người mẫu Thúy Hằng có lẽ sẽ phải khiến nhiều người phải “ngã ngửa” vì quá sức bất ngờ. Khó có thể tin rằng “hoàng hậu Ki” đã bước sang tuổi 37 với nhan sắc tràn đầy sức sống như thế. Trông cô nàng chỉ như ở độ tuổi 25 – 30.

Kim Tae Hee – Hồ Quỳnh Hương (1980)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (10)Kim Tae Hee quá trẻ so với tuổi 35 nên Hồ Quỳnh Hương có xinh đẹp kiêu sa thế nào cũng không thể “vượt mặt” được kiều nữ xứ Hàn.

Jung Yoo Mi – Lưu Hương Giang (1984)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (7)Là mỹ nhân của showbiz Việt, Lưu Hương Giang vốn luôn được ca ngợi về nhan sắc cũng như phong cách trẻ trung của mình. Thế nhưng điều đó vẫn không nhằm nhò gì với cô diễn viên cùng tuổi của xứ sở kim chi. Jung Yoo Mi có đôi mắt trong vắt như trẻ thơ.

Phương Mai – Park Shin Hye (1990)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (5)Vốn dĩ Park Shin Hye đã có phần trẻ trung hơn so với tuổi thật 25 của mình. Thế nhưng có lẽ không ít người phải giật mình khi Phương Mai cũng sinh năm 1990 và bằng tuổi Park Shin Hye. So sánh hai người đẹp lại với nhau có thể thấy ngay sự khác biệt vô cùng rõ ràng về độ trẻ trung.

Park Min Young và Trang Nhung (1986)

so sanh sao viet han bang tuoi blogtamsuvn (2)Rất khó nhận ra được Park Min Young và Trang Nhung đều sinh năm 1986 và gần bước đến ngưỡng 30. “Người đẹp dao kéo” chứng minh nhan sắc không tuổi của mình khi nhập vai nữ sinh trung học cực ngọt với hình ảnh ngây thơ trong sáng. Còn người đẹp Trang Nhung thì đằm thắm và có phần gợi cảm, quyến rũ hơn rất nhiều.