Thứ Hai, 14/12/2015 | 18:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Choáng với cặp đôi làm “chuyện ấy” ở cầu thang chung cư Hà Nội

Không hiểu vì lý do gì, cặp đôi này đã quan hệ ngay tại cầu thang thoát hiểm của khu chung cư. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng choáng váng và phẫn nộ.

Từ đầu năm đến nay, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh các cặp đôi quan hệ bừa bãi ở nơi công cộng.

Vào tháng 3, hình ảnh cặp đôi “diễn cảnh nóng” ở quán cà phê tại Hà Nội (phố Nguyễn Hữu Huân) cũng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đến đầu tháng 4, cộng đồng mạng choáng váng với hai học sinh quan hệ tình dục bằng miệng ngay tại quán cafe, trước sự chứng kiến của gần 20 người. Ngay sau đó, trên các diễn đàn và mạng xã hội lại xuất hiện clip ghi lại cảnh một cặp đôi khác “mây mưa” trên ban công một quán cafe ở phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội; trong khi một nhóm thanh niên đứng từ xa vừa quay clip vừa  “thuyết minh” rất hào hứng. Thậm chí một thanh niên trong nhóm này còn hô rất to: “Khi nào nó quay ra, tất cả anh em vỗ tay nhé”.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện clip ghi lại cảnh một cặp đôi “hì hục” làm chuyện ấy ở cầu thang chung cư. Clip nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt và gây bão trên mạng xã hội.


Hình ảnh cặp đôi “làm chuyện ấy” ở cầu thang chung cư.

Theo thông tin được dân mạng chia sẻ, clip này được ghi lại ở cầu thang thoát hiểm của một khu chung cư, vào buổi tối. Trong clip, cặp đôi này mải mê làm chuyện ấy mà không biết rằng mình đang bị quay lén. Rất may cho đôi nam nữ này này là chất lượng camera không tốt nên hình ảnh không được nét và cũng khó nhận dạng được, nếu không có lẽ họ sẽ còn gặp phải nhiều rắc rối từ cộng đồng mạng.

Bạn Tuấn NM ngạc nhiên: “Họ nghĩ gì mà lại làm thế nhỉ? Không sợ người khác nhìn thấy à? Đóng phim ngay giữa nơi công cộng luôn”.

Bạn Linh Rin tỏ vẻ băn khoăn: “Tình dục không phải là chuyện xấu, nhưng phải ở địa điểm phù hợp. Tại sao cô gái kia lại chấp nhận chiều bạn trai ở cầu thang thế này? Chẳng có tý văn hóa tình dục lẫn văn hóa ứng xử gì cả”.

Bạn Hải Anh cũng đồng tình: “Không nhịn nổi thì vào nhà nghỉ hay về nhà mà giải quyết. Không hiểu mấy người này nghĩ gì nữa”.

Hiện tượng các cặp đôi trắng trợn và dồn dập diễn “phim người lớn” ngay tại những nơi công cộng trong thời gian qua đã khiến cộng đồng bị “sốc nặng”. Vẫn biết tuổi trẻ là phải sống hết mình, yêu hết mình nhưng nếu họ điên cuồng yêu, phóng thoáng thể hiện như tình trạng hiện nay thì chỉ khiến xã hội có cái nhìn khác và đánh giá phẩm chất đạo đức của họ mà thôi.