Chủ Nhật, 12/04/2015 | 11:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Choáng váng người đàn ông bơm 4,3kg silicon vào “của quý”

Mong muốn tìm sự mới lạ của cơ thể, người đàn ông này đã bất chấp tất cả để thực hiện tăng kích thước d.ương vật.

Micha Stunz, người đàn ông Berlin 45 tuổi đã thực hiện bơm silicon vào d.ương vật nhiều lần để giờ đây, nó đạt kích thước đến khoảng 4,3kg. Nếu bạn băn khoăn và chưa hình dung được của quý của ông ta sẽ lớn như thế nào, thì hãy nhìn vào con số  kích thước rộng 9cm và dài hơn 22 cm.

Chia sẻ với cánh báo chí, ông Stunz nói rằng: “Chính xác thì tôi cũng không biết “cái đó” của tôi đang lớn tầm nào đâu, chỉ biết rằng tôi vất vả đi tìm phụ kiện cho nó lắm. Khi đến kích thước này, cũng chẳng dễ dàng gì để quan hệ với ai đó hay là bắt đầu một màn dạo đầu nồng cháy. Nhưng tôi không ngại, tôi cảm giác mình được tự do mọi thứ liên quan đến tình dục”.

Lý do Micha Stunz thực hiện phấu thuật tăng kích thước của quý là giải thoát những góc khuất trong tâm hồn mình, tìm kiếm những sự mới lạ mà cơ thể hiện tại không thể đáp ứng.

Tuy nhiên, để đạt được con số khổng lồ 4,3 kg này, ông Micha Stunz cũng gặp phải một số vấn đề tế nhị như không thể c.ương cứng như mong muốn vì bơm silicon. Thậm chí, bác sỹ tiết niệu còn cho rằng trong tương lai, sức khoẻ của ông Stunz cũng bị ảnh hưởng vì phẫu thuật này, tồi tệ nhất là biến chứng phình to động mạch và chết tinh hoàn.