Thứ Hai, 20/02/2017 | 22:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

CHÍNH THỨC: Thủ môn “chổng mông” vào mặt khán giả nhận án phạt cực nặng từ CLB

Chủ tịch CLB Long An – ông Võ Thành Nhiệm cho biết CLB đã đưa ra án phạt nội bộ được đánh giá là rất nặng và nghiêm khắc với thủ môn của đội bóng.

“Tôi đã thông báo với thủ môn Minh Nhựt về việc cậu ấy phải chấp nhận mọi hình thức kỷ luật từ CLB cũng như VFF. Trước mắt, Long An sẽ đình chỉ thủ môn này 3 trận và cắt toàn bộ tiền lương, tiền thưởng, tiền lót tay trong thời gian chịu kỷ luật”, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm chia sẻ ngay sau khi bê bối trên sân Thống Nhất xảy ra.

Minh_Nhut

Sau trận đấu, đội Long An vẫn được tập nên thủ môn Minh Nhựt tranh thủ về thăm nhà ở An Giang và cho biết anh nhận được thông báo kỷ luật qua điện thoại.

“Tôi có hành vi như vậy vì cả đội cùng bức xúc và thống nhất phản ứng với quyết định thổi penalty của trọng tài Trọng Thư. Lúc đó tôi cũng không nghĩ gì nhiều, tôi chỉ làm theo lời các đồng đội nói là quay lưng đừng bắt quả 11 m đó”, thủ môn Minh Nhựt chia sẻ.

57

Qua truyền thông, thủ môn sinh năm 1986 muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ cả nước và anh sẽ chịu mọi quyết định kỷ luật từ VFF.

Với cương vị Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm thừa nhận hành vi của cá nhân ông và tập thể đội bóng là sai phạm nghiêm trọng, nó xuất phát từ việc thiếu kiềm chế trên sân bóng. Bởi vậy, ông sẵn sàng chấp hành mọi án phạt từ Ban tổ chức VPF cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

thachthuc

 

“CLB Long An thừa nhận đã mắc sai phạm nghiêm trọng làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam. Tập thể đội bóng chấp nhận mọi hình thức kỷ luật từ VFF và VPF. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong Ban trọng tài xem xét lại công tác điều hành của trọng tài trong trận TP.HCM vs Long An tối 19/2″.