Thứ Năm, 06/04/2017 | 19:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chìm tàu tại lễ nghênh ông, gần 100 người gặp nạn

Công tác cứu hộ đang tiến hành khẩn cấp. Chưa xác định được số người thương vong.Khoảng 10 giờ sáng 6-4, trong lúc tham gia lễ hội nghênh ông ở cửa biển Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu, một tàu cá chở gần 100 người đi lễ hội đã bị lật chìm. Toàn bộ số người trên tàu bị rơi xuống biển.

ảnh minh họa

ảnh minh họaThông tin ban đầu từ người dân địa phương, con tàu cá này của ông Nam, ngư dân thị trấn Gành Hào.

Chìm tàu tại lễ nghênh ông, gần 100 người gặp nạn

Trao đổi qua điện thoại với Báo về sự cố này, ông Phan Hùng Việt, Bí thư huyện Đông Hải, cho biết: “Con số thương vong vẫn chưa thống kê được. Hiện các bác sĩ đang tiến hành cấp cứu nhiều nạn nhân tại bệnh viện huyện. Khi sự cố xảy ra, chúng tôi đã chỉ đạo tất cả lực lượng tại chỗ tham gia cứu hộ cứu nạn khẩn cấp”. Ông Việt cũng cho biết có thể đã trục vớt được tất cả người bị nạn. Tuy nhiên, do sợ còn sót nên các lực lượng cứu hộ vẫn đang tiến hành công việc nơi gặp nạn.

Theo một số người dân tại thị trấn Gành Hào chứng kiến sự việc kể lại, con tàu gặp nạn ngay sau khi rời thị trấn Gành Hào được vài trăm mét về hướng biển Đông.

Một vài người cho biết qua điện thoại là có người tử vong nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

+ Theo thông tin ban đầu, ít nhất ba học sinh tử vong trong vụ chìm tàu này và có rất nhiều người bị thương đang được cấp cứu.

Các lực lượng cứu hộ đang quần đảo tại khu vực tàu bị nạn.