Thứ Ba, 19/08/2014 | 09:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chiêu trả thù vợ sắp cưới ngoại tình “náo loạn” cư dân mạng!

Chỉ sau chưa đầy 12 tiếng đăng tải tâm sự lên diễn đàn, chủ đề đã nhận được gần 100 trang chia sẻ (gần 1.000 bài viết) cho tình cảnh của người viết.

Câu truyện có thể được kế lại tóm tắt như sau:

L. và M. đã yêu nhau được 8 năm, cả hai đã dạm hỏi và chờ ngày làm đám cưới. L. làm xây dựng nên anh thường phải đi công tác lâu ngày. Còn M. theo lời kể của L. là một cô gái ngoan, hiền đúng nghĩa. Do công việc bận rộn, L. rất ít dùng facebook nên trang cá nhân của L. chỉ có khoảng 40 bạn bè là bạn chung của L. và M.

Chuyện xảy ra khi M. đang say ngủ, L. vô tình cầm điện thoại của M. lên xem và truy cập vào facebook của người yêu. Chàng trai vô cùng sốc khi thấy những tin nhắn và hình ảnh thân mật của L. cùng một kẻ khác đang sinh sống ở nước ngoài. Họ đã sống với nhau như vợ chồng khi L. có chuyến công tác kéo dài 10 tháng ở Campuchia. Trong những đoạn thoai, cặp đôi hẹn hò nhau rằng khi kẻ thứ ba kia trở về nước thì họ sẽ làm đám cưới.

“Chết điếng người” với bản di chúc mới lập của vợ

“Chết điếng người” với bản di chúc mới lập của vợ

Khi cánh cửa tủ cá nhân của vợ ở bệnh viện mở, tôi thấy có 1 bản di chúc vợ vừa mới lập sẵn. Thật bất ngờ, quả thật là cô ấy đã chia gia sản và còn tiết lộ một bí mật đến nằm mơ tôi không nghĩ đến. Tôi lấy...

L. tỏ ra rất bình tĩnh, lưu toàn bộ hình ảnh, tin nhắn của cặp đôi vào máy tính, vẫn đi làm và vẫn đưa vợ sắp cưới đi chơi. Mặc dù trong những khoảnh khắc không có M., L. cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối và thậm chí rơi nước mắt khi nghe một bản nhạc Trịnh buồn.

Những ngày sau đó, L. xin nghỉ phép dài hạn dù biết khả năng mất việc rất cao nhưng anh dường như đã có tính toán trước, anh cần một chuyến đi dài sau hành động trả thù tình với những tin nhắn, hình ảnh anh xem được trong facebook của người yêu.


Đặc biệt, trước đó L. kết bạn với kẻ thư ba của M., kết bạn cùng tất cả bạn bè của kẻ đó trên facebook. Nhiều người trong số này đều nhận lời kết bạn nhưng tất cả chỉ biết L. và M. là bạn bè trên facebook chứ không rõ mối quan hệ của họ ra sao. Và đây chính là kế hoạch trả thù của L.

Vào thời điểm trước khi ra đi, trước khi rũ bỏ những oan trái, cay nghiệt, L. thay ảnh đại diện (avatar) trên facebook là hình ảnh L. và M. bán nude ôm nhau trong khách sạn. Tiếp đó, ảnh bìa (cover) là ảnh ghép của L. cùng người thứ ba đang ôm hôm và tấm ảnh mẹ M. cùng người thân đang tặng nhẫn cho L. trong ngày ăn hỏi. Những ghi chép (note) cho ảnh bìa này là các tin nhắn, trò chuyện giữa M. cùng người thứ 3.

Chưa đầy 30 phút sau khi đăng tải những tấm hình, L. nhận được rất nhiều điện thoại từ người thân, bạn bè của cả L. và M., L. không nghe máy. Và tin nhắn cũng tới tấp: “Con đang ở đâu?”, “Chuyện này là sao vậy anh L?”, “Vậy là sao vậy con?”, “Anh L đang ở đâu em chạy qua anh”, “Mày đang ở đâu?”, “Con đang ở đâu đừng làm chuyện gì dại dột nha, để cậu dắt con M qua gặp con”… Còn M. thì vẫn im lặng mặc dù đang online trên facebook.

Câu chuyện kết thúc bằng những câu nói có lẽ có thể khiến bất kỳ ai đọc đến cũng phải lo lắng: “Đêm nay em ra bến xe, em cũng không định hình ra được là nên đi đâu nữa, em chỉ muốn đi khỏi đây một thời gian, mấy bác có muốn biết tâm trạng em thế nào không? không vui, không buồn, không hận, đơn giản là em đã làm xong một việc mà em nên làm, biết là sau chuyện này em sẽ trưởng thành và lớn lên nhiều lắm, nhưng thật sự em không hề muốn mình trưởng thành theo cách này một chút nào cả.”

Có người từng nói “không yêu thực sự sẽ không hận thực sự” và việc trả thù của chàng trai tên L. cho thấy tình yêu và sự tin tưởng đã quá hiển nhiên khiến cho anh buộc mình phải thực hiện một hành vi trả thủ đích đáng. Không bàn tới việc trả thù này mang giá trị ra sao nhưng hẳn là người ta đang “náo loạn” bởi đằng sau một hành động trả thù bao giờ cũng là hành động dại dột. Hi vọng rằng, chàng trai đủ dũng cảm để vượt qua những khó khăn hiện tại và bình tĩnh trở lại sau nhưng tâm sự, chia sẻ của cộng đồng.

theo webphunu.net

Những tác dụng “đáng gờm” của nước có ga

Những tác dụng “đáng gờm” của nước có ga

Đừng xem thường những lon nước có ga mà bạn vẫn thường uống, chúng có tác dụng khá là "đáng gờm" đấy. 1. Đánh tan các vết cháy xém trên nồi Bạn có thể dẹp ngay những vết cháy đen trên nồi mà không để lại bất cứ mùi hóa...

Sốc với người đàn ông “quan hệ” với… rắn

Sốc với người đàn ông “quan hệ” với… rắn

Chỉ trong vài ngày, câu chuyện và đoạn video clip về người đàn ông "quan hệ" với rắn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Cư dân mạng trên các trang xã hội nổi tiếng thế giới đang xôn xao về một đoạn clip ghi lại...