Thứ Ba, 22/07/2014 | 16:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chiêu khuyến mại ở chợ tình U40 Sài Gòn

Vì không còn xuân sắc như gái trẻ, đội quân này thống nhất có một giá chung và thường xuyên có các chiêu khuyến mại thêm giờ để câu khách.

Vòng xoay ở hồ Con Rùa (TP HCM) mới đây được biết đến như một tụ điểm dành cho các gái mại dâm luống tuổi ngay ở trung tâm thành phố. Những người bán hàng rong ở khu vực vòng xoay hồ Con Rùa không ai biết “bến tình giá rẻ” tại đây hoạt động từ bao giờ. Họ chỉ thấy hàng ngày tại vòng xoay này xuất hiện đội quân gái già thường xuyên tiếp cận gạ gẫm khách mua dâm một cách công khai, nhất là vào buổi trưa hoặc chiều tối.

Theo chỉ dẫn của một số dân chơi, một vị khách nam lân la ra gần khu vực này. Rất nhanh, ba gái mại dâm đứng gần đó xấn tới mời chào ráo riết: “Đi chơi với tụi chị đi cưng? Bộ đang buồn phải không nào? Để chị xả stress cho cưng nha”.

Thấy khách vẫn còn ngập ngừng, mắt đảo liên tục như đang chọn “hàng”, một gái bán dâm chừng 40 tuổi đến vỗ nhè nhẹ vào vai giục đi nhanh không hết giờ. “Mấy chị ở đây đồng giá hết nha cưng. Chọn ai thì lẹ đi để tụi chi còn đi khách nữa”.

“Bao nhiêu?”, một người khách lên tiếng hỏi. “Gái già nên giá bình dân thôi cưng. Muốn đi ‘tàu nhanh’ thì đưa chị 2 xị (200.000 đồng mỗi lần mua dâm), cưng lo phòng. Đồng ý thì mình cùng đi làm quen nha”, một gái già đứng bên cạnh tiếp lời.

do.jpg

Gái bán dâm U40 thường xuyên phải tung ra các chiêu khuyến mại để câu khách.

Một gái già khác chêm vào: “Giá bèo rồi đó em trai. Nếu đồng ý đi tụi chị sẽ khuyến mãi thêm giờ, còn sức thì cứ tha hồ…”. Chỉ chờ khách gật đầu, hai gái bán dâm vội vàng đến chỗ ghế đá lấy mũ bảo hiểm, leo lên xe nói chúng tôi chạy theo ra đường Võ Văn Tần về hướng đường Hoàng Sa (quận 3).

Chạy lòng vòng mãi, cuối cùng hai “bà chị” dẫn khách trẻ vào một “bãi đáp” là khách sạn nằm trên đường Hoàng Sa. Theo giới thiệu, khách sạn này có giá rẻ hơn những nơi khác gần khu vực cầu Thị Nghè mà nhóm “máy bay bà già” này thường lui tới.

Hai “máy bay” cho biết tên Hương Đào (38 tuổi) và Minh Phương (40 tuổi, cùng tạm trú ở quận 3, TP.HCM). Trong khi Phương có thâm niên “đứng đường” gần chục năm nay thì Đào mới bán dâm được hơn 2 năm nay. Đào tâm sự, bị người chồng phản bội, buồn chán mới gia nhập nhóm “máy bay bà già” bán thân ở vòng xoay hồ Con Rùa.

Vì tất cả các thành viên đều là gái già hết đát nên phải đặt ra tiêu chí khuyến mãi cực độc để câu khách. Thông thường những khách quen đi chơi với nhóm của Đào nhiều lần thì sẽ được giảm giá hoặc tặng thêm nửa giờ massage miễn phí.

Đào tiết lộ, khách ưa thích của nhóm “máy bay bà già” hầu hết là phụ hồ, tài xế và những cậu sinh viên mặt non choẹt… Bên cạnh đó còn có rất nhiều quý ông tìm đến “vòng xoay sung sướng” này để mua dâm sau khi đã “chán cơm thèm phở”. Không ít lần Đào và nhiều gái bán dâm khác phải hứng chịu những đòn ghen tàn bạo của các bà vợ khi bắt quả tang người chồng đang “ăn chả”.

“Thời điểm mới vào làm chán lắm, cả tuần có khi chỉ được vài ba khách. Những ngày như thế tụi chị phải ‘cày’ cả đêm thì may ra mới đủ tiền chi tiêu hàng ngày. Thời gian gần đây, nhóm chị bắt đầu áp dụng khuyến mãi đối với khách hàng đặc biệt để giữ mối. Nếu cưng thường xuyên đi chơi với tụi chị, lần sau cưng sẽ được khuyến mãi nhiều lắm thứ đấy nha”, Đào mời mọc.

h3-4555-1406014011.jpg

Một gái mại dâm đang tháo chạy vì bị vợ của khách đánh ghen.

Ngồi bên cạnh, Phương chặc lưỡi: “Tụi chị hành nghề ở đây lâu lắm rồi mà có thấy chú công an nào đến hỏi han đâu. Mà nói thật, nếu đến cũng không biết được tụi chị là gái bán dâm hay là khách đang hóng mát đâu. Thấy chưa, cưng cũng qua mối giới thiệu mới quen được hai bà chị này đúng không?”.

“Trút hết bầu tâm sự” suốt cả giờ đồng hồ, cuối cùng Đào và Phương đứng dậy ra về nhưng không quên xin chút đỉnh vì công sức đã ngồi “buôn nước bọt”. Sau đó, cả hai quay lại hồ Con Rùa và nhiệt tình lượn lờ tìm khách đi tăng 2.

Điểm dễ nhận thấy là phong cách ăn mặc của nhóm “máy bay bà già” khác hẳn với những gái mại dâm trẻ khác. Đội quân này ăn mặc khá kín đảo, không phấn son lòe loẹt, trên tay chỉ cầm mỗi chiếc mũ bảo hiểm để chờ đi khách. Bên cạnh được cho là hết đát, ổ mại dâm tại vòng xoay hồ Con Rùa không bị chăn dắt bởi băng nhóm bảo kê nên giá rất bình dân so với những nơi khác ở Sài Gòn.

Khoảng 22h đêm, nhiều nhóm gái già mại dâm vẫn kiên nhẫn đứng đợi khách ở hồ Con Rùa. Các gái này đi bộ lượn lờ quanh khu vực vòng xoay, trên tay là mũ bảo hiểm. Cứ thế, họ đi nhiều vòng như thể đang tản bộ cho đến khi có khách đến ngã giá rồi leo lên xe mất hút.

Một cán bộ Công an phường 6, quận 3 cho biết, rất khó xử lý những phụ nữ này vì hồ Con Rùa là nơi người dân được tự do tụ tập vui chơi. Chính vì điều đó mà hoạt động mại dâm tại đây không những không bị “làm khó” mà ngày càng ngang nhiên hơn.

Theo VTC