Thứ Tư, 12/11/2014 | 12:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chiến sỹ Cảnh sát giao thông hy sinh trên đường làm nhiệm vụ

Đang trên đường làm nhiệm vụ thụ lý một vụ tai nạn giao thông, Thiếu úy Đào Văn Đồng (sinh năm 1989, hiện là cán bộ Đội Cảnh sát giao thông-Trật tự cơ động huyện Yên Mỹ) đã gặp nạn và tử vong.

1415761686-giam-can-beo-phi-1

Hiện trường vụ tại nạn (Ảnh: Otofun)

Chiều tối ngày 10/11, một nguồn tin của Vietnam+ cho hay: Vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, Thiếu úy Đào Văn Đồng thực hiện nhiệm vụ thụ lý vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện cách đó một tuần.

Lúc này, Thiếu úy Đồng chở theo anh Nguyễn Công Dư (sinh năm 1982, trú tại Thanh Hà, Hải Dương), là người liên quan đến vụ tai nạn được thụ lý lên bệnh viện Phố Nối để lấy thêm lời khai của một người khác hiện đang điều trị.

Hung-Yen-Di-dieu-tra-tai-nan-mot-CSGT-tu-vong_2

Lúc này, thiếu úy Đồng mặc đồng phục Cảnh sát giao thông và đi xe bồ câu trắng mang biển số 89A1-000.24.

Tới Km 2+700 thuộc địa bàn xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, xe của Thiếu úy Đồng gặp xe mang biển kiểm soát 29K1-135.88 do chị Vũ Thị Thùy (sinh năm 1994, trú tại Khoái Châu, Hưng Yên) điều khiển chở theo một phụ nữ.

Xe của hai người phụ nữ đột ngột rẽ trái khiến cảnh sát giao thông phải phanh gấp. Chiếc xe bồ câu đổ ra đường, phần ghi đông chọc vào bàng quang khiến Thiếu úy Đồng bị chấn thương nặng, còn hai người phụ nữ bị thương nhẹ.

1415761686-giam-can-beo-phi-1

“Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng Thiếu úy Đồng vẫn không qua khỏi,” nguồn tin riêng cho hay.

Được biết, Thiếu úy Đào Văn Đồng đi làm nhiệm vụ đã có lệnh của lãnh đạo đội.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Từ cô bé chậm nói trở thành hotgirl thời tiết của VTV

Từ cô bé chậm nói trở thành hotgirl thời tiết của VTV

Gần 4 tuổi Mai Ngọc mới biết nói, bố mẹ cô không thể nghĩ rằng sau này cô lại trở thành MC thời tiết hot nhất của VTV hiện nay. Từng gặp nhiều người nhưng tôi bị chinh phục bởi sự dung dị của Mai Ngọc. Cái giọng...

Đối tượng lạ đến Quảng Ngãi thả rắn lục đuôi đỏ cắn người?

Đối tượng lạ đến Quảng Ngãi thả rắn lục đuôi đỏ cắn người?

Nhiều người dân xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) nghi ngờ các đối tượng lạ đến địa phương thả rắn lục đuôi đỏ để cắn người. Ảnh minh họa Cách đây khoảng 1 tuần, nhiều người dân ở...