Thứ Sáu, 14/10/2016 | 18:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chia tay bạn gái chỉ vì vật này

Khi nhìn thấy thứ này trên giường của bạn gái thì bất cứ anh chàng nào cũng sẽ có cùng suy nghĩ nhưng sự thật lại không hoàn toàn như vậy.
Mới đây, câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau khi bạn trai đến nhà cô gái và phát hiện ra thứ này trên giường khiến anh ta có cái nhìn khác hẳn về người bạn gái, thậm chí đùng đùng bỏ về đòi chia tay nhưng khi biết sự thật anh ta đã phải xấu hổ vì hành động bộc phát thiếu suy nghĩ của mình.

Được biết, đây là một cặp đôi trẻ mới yêu nhau người Trung Quốc, sau nhiều lần hẹn hò qua mạng rồi gặp mặt đi chơi cùng nhau thì mới đây, cô gái quyết định mời người yêu về nhà chơi nhưng khi bước vào phòng cô gái sinh sống, anh ta chết lặng khi nhìn thấy món đồ màu xanh đang nằm lăn lóc trên giường. Điểm đặc biệt của thứ đồ này là nó có hình thù giống hệt một loại đồ chơi n lớn. Có lẽ vì lý ấy, anh chàng đã ngay lập tức tái mặt nổi giận và bỏ về không một lời giải thích.Thứ trên giường bạn gái giống hệt đồ chơi n lớn

Sau nhiều lần cố gắng hỏi lý do thì chàng trai cũng nói thật đó là vì anh chàng không thể chấp nhận được thói quen bệnh hoạn của bạn gái. Và kể từ đó, hình tượng tốt đẹp về bạn gái trong đầu chàng trai hoàn toàn sụp đổ. Nhưng anh ta mới chỉ nhìn thoáng qua mà đã vội kết luận như vậy và khi biết sự thật thứ đồ tưởng chừng như đồ chơi n lớn đó lại chính là một loại mỹ phẩm chăm sóc da của cô gái.

Sự thật đó chỉ là một loại kem dưỡng da của Hàn Quốc

Đó là một loại mỹ phẩm chăm sóc da có hình dạng hơi kỳ lạ nhưng do trí tưởng tượng của chàng trai quá phong phú nên mới nghĩ ra thứ kinh khủng ấy. Khi được giải thích rõ ràng và biết được sự thật không giống như những gì anh ta nghĩ, chàng trai đã phải xấu hổ vì thói đa nghi chưa rõ đầu đuôi câu chuyện đã nghi ngờ lung tung, thậm chí còn nghĩ đó là đồ chơi và còn nghĩ bạn gái mình bệnh hoạn.