Thứ Hai, 21/11/2016 | 19:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chỉ vì 1 chiếc áo, cô gái khiến cả phố phải “đứng hình”

Không rõ vì quá nóng hay muốn tạo nên sự khác biệt, cô gái này đã diện lên người bộ cánh mỏng tang, khiến người nhìn cũng phải ngại ngùng.

Chuyện các thiếu nữ diện lên người bộ cánh thiếu vải, hở hang… có lẽ đã quá quen đối với dân mạng. Tuy nhiên, nếu nói rằng chủ đề này đã hết “hot” thì chắc chắn là sai.

Giống như tối qua (19/11), một thiếu nữ trẻ tuổi khoác lên mình chiếc áo mỏng tang, có thể nhìn xuyên thấu nội y đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Có thể thấy, thời tiết Hà Nội giờ đã chẳng còn oi bức, nóng nực như trước kia và có thể nói là đôi chút se lạnh vào buổi tối. Vậy mà cô gái này vẫn đủ can đảm “đọ sức với thiên nhiên” đã khiến người nhìn cũng phải ngại ngùng thay cho cô.

Hình ảnh cô gái trẻ với chiếc áo mỏng tang trên phố

Ở một diễn biến khác có liên quan, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái với chiếc áo hở hang đi trên phố cũng thu hút được nhiều ý kiến bình luận.

Theo như hầu hết số đông, mọi người đều cho rằng cách ăn mặc như thế này khi đi ra phố được xem là “không tôn trọng người nhìn” và thực sự gây phản cảm. Rõ ràng, mặc gì đi ra đường là quyền của mỗi người, nhưng mặc sao cho phù hợp cũng là một phép lịch sự nhất định.

Chiếc áo thiếu vải của cô gái này cũng khiến nhiều người phải giật mình. Ảnh cắt từ clip