Thứ Hai, 20/03/2017 | 13:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chỉ mới nhìn đôi chân của cô gái này thôi thì đừng vội kết luận bất cứ điều gì

Những bức ảnh được cô gái này chia sẻ lên mạng xã hội đã lừa được không ít cư dân mạng.

 

doichan-blogtamsuvn

Những bức ảnh của cô gái này chụp lại đôi chân đã được cư dân mạng Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Không chỉ gây ấn tượng bởi đôi chân dài với làn da trắng toát, mà còn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi khả năng xoay cổ chân tới 270 độ. Bức ảnh ngay lập tức buộc cư dân mạng muốn phải tìm ra bằng được chủ nhân thực sự của đôi chân này.

doichan-blogtamsuvn3

“Không dám khoe ảnh mặt mà chỉ khoe ảnh chân, chắc chả xinh lắm đâu.”, “Chân đẹp mà dị quá, không biết khuôn mặt như thế nào.”, “Lạy các thánh, ngồi nhìn qua cái màn hình với coi đôi chân của người ta thôi mà cũng phán như đúng rồi.”, “Chân dẻo vầy chắc phải là diễn viên múa hoặc học nhảy các kiểu.”,… – một vài bình luận được cư dân mạng chia sẻ.

doichan-blogtamsuvn4

Nhan sắc thật sự của cô nàng sở hữu đôi chân dẻo vô đối này lại còn gây sốc hơn nữa. Có tên là Demi Lee, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Cao Hùng, Đài Bắc. Nhan sắc không thua kém gì những nữ diễn viên đang nổi hiện nay càng giúp Demi Lee được nhiều cư dân mạng tán dương hơn nữa. Tuy nhiên, tin buồn duy nhất cho các chàng trai đó chính là cô gái xinh đẹp này đã lập gia đình.

doichan-blogtamsuvn5

doichan-blogtamsuvn6

doichan-blogtamsuvn7

XEM THÊM >>> 99% đàn ông phải đặt dấu hỏi với người yêu sau khi biết tới những cô gái này

doichan-blogtamsuvn8