Thứ Năm, 16/02/2017 | 15:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chen vào tận hậu trường để chụp ảnh với Hoài Linh, có chết cũng không ngờ hot boy xăm trổ nhận thái độ này từ nhóm nghệ sĩ

Chen vào tận hậu trường, cố gắng chụp được cái ảnh để làm màu nổi tiếng, ít ai biết rằng hot boy xăm trổ lại nhận được thái độ như này từ các nghệ sĩ Việt.

Trước đó, anh chàng hot boy xăm trổ tự xưng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoài Linh, bên trong hậu trường chương trình Cười Xuyên Việt. Sau bức ảnh này, thừa nhận rằng Lê Hoàng Anh được nhiều người biết đến hơn, tin tưởng rằng anh cũng có một chút tiếng tăm nho nhỏ, be bé trong giới showbiz Việt.

hbxt-blogtamsu (1)

Chen vào tận hậu trường để được chụp ảnh cùng người nổi tiếng

Và mới đây, anh chàng này lại tiếp tục tung một loạt ảnh hậu trường của chương trình này, lần này không chỉ chụp cùng Hoài Linh mà anh còn chụp cùng các danh hài khác như anh em Tấn Bo – Tấn Beo. Có thể thấy, hot boy xăm trổ của chúng ta không quản ngại khó khăn, chen vào tận hậu trường để lấy được ảnh mang về “sống ảo” trên trang cá nhân.

Thỉnh thoảng, anh chàng này lại dùng những bức ảnh cũ để câu like, câu follow trên facebook cá nhân. Nhiều người lầm tưởng, hot boy xăm trổ cũng có tên tuổi trong giới showbiz, tuy nhiên anh chỉ là một hiện tượng mạng xã hội không hơn không kém gì Tùng Sơn, Thánh Sò, Ngân 98, Mon 2k…

hbxt-blogtamsu (4)

hbxt-blogtamsu (5)

hbxt-blogtamsu (2)

hbxt-blogtamsu (3)

Chính vì coi hot boy xăm trổ như những người hâm mộ quen thuộc, những nghệ sĩ của chúng ta luôn dành sự chào đón, nhiệt tình và cởi mở với bất cứ ai.

Trở lại với cuộc sống hiện tại của hot boy xăm trổ, anh đang cố gắng chăm sóc trang fanpage của mình bằng mọi cách có thể như bắt dân mạng chia sẻ bài hát của mình, tặng thẻ điện thoại, tặng đồ cũ… đồng thời công khai mời gọi quảng cáo trên trang cá nhân để kiếm thêm thu nhập.

Sau một thời gian nổi tiếng bằng tai tiếng, nếu tính ra danh vọng ảo tưởng mà anh chàng này thu được vẫn thua xa nhiều hiện tượng mạng xã hội khác.