Thứ Bảy, 05/11/2016 | 13:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chê chồng yếu săn phi công trẻ, quý bà nhận quả đắng

Không vừa lòng với chồng, chị Nga tìm thú vui cho mình bằng cách săn phi công trẻ. Tuy nhiên, chị lại đau đớn nhận về căn bệnh xã hội

Chị Thanh Nga (45 tuổi, Hà Nội) có một công ty riêng chuyên kinh doanh đồ gỗ. Chồng chị hơn chị 5 tuổi làm giảng viên của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Ở cái tuổi tiền mãn kinh, chuyện chăn gối tưởng rằng đã về hưu nhưng với chị, nó vẫn luôn nồng nàn, cháy bỏng.

Ngay hồi đầu mới cưới nhau, chồng chị Nga chỉ suốt ngày vùi đầu vào sách vở, nghiên cứu mà không màng gì đến vợ. Điều đó khiến chị không khỏi thất vọng khi chị luôn phải là người chủ động trong chuyện ấy. Nhiều khi chị còn phải hậm hực, khó chịu vì không được đáp ứng đầy đủ.

Từ khi bước sang tuổi U40 đến nay, chị Nga chuyển hướng tự kinh doanh. Bản thân lúc nào cũng tràn nhựa sống lại làm công việc phải giao thiệp nhiều nên trông chị lúc nào cũng trẻ trung, tươi tắn. Nhưng mỗi khi về nhà, chị lại bứt rứt vì ông chồng “yếu” của mình.

Cũng từ khi tự kinh doanh, chị lại có nhiều mối quan hệ làm ăn mới. Và khỏi phải nói, từ những mối quan hệ mới, chị cũng tìm được cho mình một người bạn luôn đến bên chị lúc chị thèm “yêu”.

Che chong yeu san phi cong tre, quy ba nhan qua dang

Ảnh minh họa

Cặp với anh phi công kém mình 5 tuổi, chị lúc nào cũng yêu đời, thỏa mãn. Chuyện yêu đương ngoài luồng không được bao lâu thì chị bị chồng phát hiện. Chồng chị không đánh mắng như những người đàn ông khác, anh chỉ im lặng.

Nhưng chiến tranh lạnh khiến chị ray rứt và cuối cùng, chị phải chia tay tình nhân trẻ, quay trở về nhà ăn năn hối lỗi với chồng để các con cũng như họ hàng, làng xóm không dị nghị.

Ngoan hiền được vài năm, chí thú làm ăn, sự nghiệp của chị lên như diều gặp gió. Có tiền chị Nga lại tự biết đãi ngộ bản thân bằng những phút thảnh thơi ở câu lạc bộ khiêu vũ. Tại đây, chị lại ấn tượng mạnh mẽ với anh chàng hướng dẫn viên kém chị 7 tuổi, vẫn còn trẻ trung lại chưa vợ. Qua mấy tháng học khiêu vũ, thân thiết trên lớp học, anh chị còn trở thành những người bạn và chuyện gì đến cũng đến.

Anh chàng này đáp ứng được nhu cầu của chị nên chị rất hài lòng. Tuy nhiên, anh lại có những chiêu “yêu” quái gở khiến chị nhiều khi thấy sợ. Sau vài tháng qua lại, chị nói lời chia tay trước dù vẫn còn lưu luyến.

Một tháng sau khi chia tay anh chàng hướng dẫn viên, chị có dịp đi du lịch Hàn Quốc trong 5 ngày. Cũng trong chuyến đi, thấy anh chàng hướng dẫn viên trẻ khỏe chị lại chủ động làm thân. Khó lòng thoát khỏi sức quyến rũ của người đàn bà có tiền, có kinh nghiệm săn phi công, anh chàng hướng dẫn viên lại ngã vào lòng chị trong một tối đi thăm thú tự do ở xứ sở Kim chi.

Đang thỏa thuê với chiến tích săn toàn phi công thì chị Nga đau đớn phát hiện mình bị giang mai giai đoạn 3 và vì không được chữa trị dứt điểm nên bệnh đã ăn sâu vào cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mắt chị.

Chuyện là sau chuyến đi du lịch nước ngoài một tháng, chị bỗng phát hiện nhiều triệu chứng lạ, vùng kín nổi những nốt sần, loét nhưng không ngứa, không đau và sau đó đóng vẩy. Chủ quan nghĩ bị bệnh ngoài da chị không đi khám.

2 tháng sau đó, chị lại bị cảm cúm và xuất hiện những nốt ban. Những nốt này xuất hiện 1,2 tuần rồi nhạt màu và mất đi. Cũng không thấy biểu hiện gì đau đớn,chị cũng không đi khám.

Tới khi mắt chị cảm giác mỏi mệt, phản xạ ánh sáng kém có khi tê bì. Chị tá hỏa đi khám thì được phát hiện bị giang mai giai đoạn 3 phải điều trị gấp nếu không sẽ bị mù lòa vĩnh viễn.