Thứ Năm, 23/10/2014 | 16:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Chất lạ” trên thi thể chị Huyền là bột thạch cao dính mỡ người

Về nghi vấn chất lạ trên thi thể Huyền của gia đình, công an cho biết không phải xi măng mà là bột thạch cao dính mỡ người.

Tối 30/8, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ Thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường cho biết, ngày 29/8, Công an TP Hà Nội đã mời gia đình lên làm việc để thông báo về việc kết thúc điều tra bổ sung vụ TMV Cát Tường.

Đồng thời, CQĐT cũng trả lời về nghi vấn “chất lạ” bám trên thi thể chị Huyền trong ngày tìm thấy xác dưới bến đò Vân Đức, theo đúng yêu cầu kiến nghị trước đó của gia đình.

“Trong buổi làm việc, cơ quan công an thông báo cho chúng tôi, “chất lạ” bám trên thi thể của con gái tôi không phải bê tông hay xi măng mà là chất có bột thạch cao, dính lẫn một chút mỡ người”, bà Hiền thông tin.

Về phía gia đình, bà Hiền cho biết ngay lúc đó cũng bày tỏ thắc mắc rằng liệu thi thể này có phải bị để trong nhà lạnh vài ngày trước khi vứt xuống sông hay không? Bởi khi khám nghiệm tử thi, gia đình thấy thi thể không có dấu hiệu bị trương, thịt còn chắc chứ không bị thối rữa và không có biểu hiện của người bị chết do ở dưới nước lâu ngày.

“Tuy nhiên, ngay khi vừa nêu ra thắc mắc này, CQĐT đã bác bỏ và khẳng định rằng không hề có chuyện đó”, bà nói thêm.

463456
 

Hai bên ống quần của nạn nhân có dính một loại hóa chất lạ.


 

Viện kiểm sát giữ nguyên truy tố ban đầu đối với hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh.

Ngày 30/8, cơ quan điều tra cũng cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp truy tố bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường về tội danh “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” theo khoản 3 Điều 242 Bộ luật hình sự và tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 Điều 246 Bộ luật hình sự.

Bị can Đào Quang Khánh bị đề nghị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 Điều 246 Bộ luật hình sự và tội “Trộm cắp tài sản” theo khoản 1 Điều 138 Bộ luật hình sự.

Trước đó, ngày 14/4, Tòa án nhân dân Hà Nội đã mở phiên xét xử hai bị cáo nêu trên.

Quá trình thẩm vấn và xét hỏi công khai trước phiên tòa đã có một số vấn đề phát sinh, nhất là thi thể nạn nhân Huyền chưa tìm thấy. Do vậy, Hội đồng xét xử yêu cầu cần được làm rõ và dừng phiên tòa, trả hồ sơ cho Viện kiểm sát và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội điều tra bổ sung.

Bé 8 tháng khát sữa trong đại tang bố mẹ và anh trai

Bé 8 tháng khát sữa trong đại tang bố mẹ và anh trai

Mới 8 tháng, bé Nhi đột ngột mất cả bố, mẹ và anh trai sau vụ tai nạn với xe tải. Nhìn bé khóc đòi sữa, không ai kìm được nước mắt. Sáng 20/10, người thân cùng bà con xóm 4, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu (Nghệ An) chuẩn...

Tân nương đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật vì chồng “công lực vô biên”

Tân nương đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật vì chồng “công lực vô biên”

Câu chuyện bi hài ở Phong Điền - TP.Cần Thơ, vì chồng đòi "yêu" từ 6 - 8 lần mỗi đêm, khiến ngay trong tuần trăng mật cô dâu đã viết đơn xin ly hôn. Quen nhau mấy tháng là cưới Giữ tháng 10/2014, PV chúng...