Thứ Hai, 15/02/2016 | 14:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chàng trai tỉnh lẻ bị chia tay ngay trong ngày Valentine vì đi xe số và không tặng son

Câu chuyện của một chàng trai tỉnh lẻ trót đem lòng yêu thương một cô gái thành phố nhưng nhận được gáo nước lạnh trong chính ngày Valentine đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

 

Vài giờ trước, trên một trang mạng xã hội nhiều người theo dõi đã đăng tải một đoạn tin nhắn giữa hai chàng sinh viên với nhau. Đoạn tin nhắn này nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng mạng và nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Theo đó, câu chuyện được chính chàng trai là nạn nhân trong đó chia sẻ, chàng trai tỉnh lẻ hiện đang là sinh viên tại một trường đại học ở Hà Nội đã đem lòng yêu thương một cô gái thành phố. Cũng như các cặp đôi yêu nhau khác, trong ngày lễ tình nhân Valentine, chàng trai này đã tặng socola cho bạn gái và cùng nhau đi xem phim.

tinhyeu-blogtamsu (1)

Xem thêm: Từ một vết muỗi cắn khiến hàng chục ấu trùng ruồi lúc nhúc dưới chân người đàn ông

tinhyeu-blogtamsu (2)

tinhyeu-blogtamsu (3)

tinhyeu-blogtamsu (4)

Nghĩ rằng đây là một ngày lễ tình yêu trọn vẹn hạnh phúc nhưng cuối cùng, anh chàng nhận được một gáo nước lạnh đòi chia tay từ bạn gái mình. Tâm sự với một cậu bạn thân, chàng trai này cho biết, bạn gái chia tay chỉ vì anh đã tặng sô cô la mà không tặng son, dù trước đó, cô gái đã cố tình nhiều lần chia sẻ các hình ảnh về son lên trên tường của mình để gợi ý.

Thêm vào đó, cô gái mong muốn chàng trai đổi xe tay ga, không thích đi xe số chỉ vì xe số không có cốp và đi mưa bị bắn. Chỉ vì những lý do thực dụng đó, cô gái Hà Nội đã chia tay chàng trai “không thương tiếc”, nhưng cũng chính vì những lý do đó mà cô gái đã bị hàng nghìn cư dân mạng khác ném đá không thương tiếc.

tinhyeu-blogtamsu (5)

Bình luận của cư dân mạng về câu chuyện của chàng trai

Trong khi nhiều người vẫn đang sống trong cô đơn, nhiều người tủi thân vì không hoa không quà trong ngày Lễ Tình yêu thì hành động chê bai, thực dụng của người con gái này đã khiến không ít người giận dữ, chê trách. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng cho rằng chàng trai thay vì kêu than với bạn thân, hãy mạnh mẽ làm chủ tình yêu của mình, đừng bi lụy và luyến tiếc một người con gái không đáng như vậy.

Một số người khác lại cho rằng đây cứ coi là Valentine thử lòng cho chàng trai trước khi lựa chọn được một cô gái thực sự chung tình và không thực dụng. Hiện tại, câu chuyện tình yêu của chàng trai này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.