Thứ Tư, 14/12/2016 | 11:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chàng trai ra chiến trường cổ lúc nửa đêm, thước phim anh ghi lại khiến mọi người kinh hãi

Chàng trai ra chiến trường cổ lúc nửa đêm, thước phim anh ghi lại khiến mọi người kinh hãi

Trận Gettysburg là trận chiến đẫm máu nhất trong thời Nội chiến Hoa Kỳ. Quân Liên minh miền Nam và quân Liên bang miền Bắc đã đánh nhau kịch liệt suốt 3 ngày tại thị trấn Gettysburg, bang Pennsylvania. Theo Military History, đây là trận chiến có tổn thất lớn nhất trong cuộc Nội chiến: có từ 46.000 đến 51.000 trường hợp thương vong. Có lẽ chính vì điều này mà chiến trường nơi đây vẫn bị ma ám cho đến ngày hôm nay.

Rất nhiều câu chuyện được kể về những hồn ma binh lính chết trong trận chiến này. Thậm chí một công ty còn mở bán dịch vụ tour “Ghosts of Gettysburg” (tạm dịch: Những hồn ma ở Gettysburg). Họ đưa du khách đi thăm quan thị trấn trong đêm tối và kể những câu chuyện huyền bí, rùng rợn về những binh sỹ đã bỏ mạng nơi đây.

Nơi này thường xuyên xảy ra những hiện tượng dị thường. Năm 2012, một du khách đã chụp được một hình ảnh kỳ lạ ở Gettysburg. Vị khách cho biết người đàn ông trong hình giống như một người lính mặc quân phục, tuy nhiên lúc đó ở khu vực ấy, cô khẳng định không có một ai.

chien-truong-nua-dem

Năm 2013, hai chàng trai dự định kiểm định những điều đồn đại về các hồn ma ở Gettysburg. Họ di chuyển đến Gettysburg lúc nửa đêm và ghi lại những thước phim khiến chúng ta không khỏi rùng mình.

Hãy cùng xem lại đoạn video và kiên nhẫn xem đến tận giây cuối cùng, đặc biệt bạn hãy nhớ nhìn thật kỹ khu vực súng thần công nhé.