Thứ Tư, 22/03/2017 | 11:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chán gái trẻ, phi công ‘săn tình già một đêm’ từ các hội, nhóm kín

Hỉ cần “sắm” một chiếc sim, một tài khoản, nhiều boy trẻ có thể tham gia bất cứ hội nhóm kín nào để “săn” các quý bà “sồn sồn”.

Chán gái trẻ, phi công ‘săn tình già một đêm’ từ các hội, nhóm kín
ảnh minh họaSăn “tình một đêm” từ mạng xã hội

Vừa chia tay bạn gái, Minh “sầu” (1992, Hà Nội) chẳng sầu tí nào như biệt danh mà không hiểu do đâu hắn có. Trong nhóm bạn đại học, Minh “sầu” nổi danh “sát gái”. Không những vậy, Minh “sầu” tuyên bố chán các em ẩm ương, suốt ngày dỗi hờn, đòi quà cáp. Hắn “sang ngang” tìm các chị “sồn sồn” vừa được tình, vừa có tiền.

Minh “sầu” hăng say kể bí kíp có trong tay danh sách, số điện thoại của hàng chục chị gái hơn Minh ít nhất cũng 2 chục tuổi. Minh “sầu” bật mí: “Thời lên bar, lên sàn tìm các chị “sồn sồn” qua lâu rồi! Bởi việc đó cũng cần chi tương đối đậm. Không những vậy vớ vẩn ăn quả đánh ghen như chơi của các quý bà với nhau nếu tình tay ba, tay tư”.

Theo Minh “sầu”, “mốt” thời công nghệ zalo, facebook bây giờ chỉ cần “quét” một phút có cả trăm chị sẵn sàng làm quen và đi từ A-Z. Minh “sầu” tỏ ra đàn anh khi cho tôi mượn tài khoản để “đột nhập” vào một diễn đàn “tình một đêm” của nhiều quý bà. Diễn đàn này được quản lý bởi một chị sinh năm 1973 với yêu cầu khắt khe và có chút đóng góp duy trì quan hệ.

Chán gái trẻ, phi công trẻ ‘săn tình già một đêm’ từ các hội, nhóm kín

Minh “sầu” có trong tay danh sách, số điện thoại của hàng chục chị gái hơn Minh ít nhất cũng 2 chục tuổi. Ảnh minh họa.

Theo đó, các boy muốn gia nhập hội, nhóm kín này phải từ 20 tuổi trở lên, còn độc thân, không vướng bận gia đình. Không những vậy, nhóm này còn đặt ra một list yêu cầu khác: “Người đăng ký tham gia phải cung cấp tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh và nguyện vọng của mình khi tham gia”.

“Bà trùm sò” của diễn đàn này khẳng định hàng tháng hội tổ chức đều đặn cho chị em gặp mặt, tiệc tùng, hát hò, ăn uống đi dã ngoại. Ở khắp Bắc, Trung, Nam, mỗi miền đều có quản lý riêng cũng như “sắp xế” cho thành viên.

Phí tham gia với mỗi người là 400.000 đồng. Theo lý giải là để tổ chức họp nhóm, quà tặng, đặt tiệc và các chi phí khác. Tiêu chí của diễn đàn này là “tìm bạn tri kỷ, bạn tình và bạn tình một đêm”. Các yêu cầu của hội này khiến PV cảm giác không khác gì một đường dây “giao dịch” bạn tình chuyên nghiệp.

Minh “sầu” kể: “Làm gì có ai tìm tri kỷ trên các hội nhóm như vậy. Có lần, 12h đêm, tôi vứt một dòng tin ‘Đêm buồn, cần người tâm sự!’ lên nhóm. Chưa đầy 1 phút sau, cả chục chị “sồn sồn” inbox nhắn địa chỉ ‘hẹn hò’”.

Minh “sầu” thật thà bảo: “Đừng nhìn ảnh đại diện mà tin là “hàng” ngon. Cứ phải inbox chát facetime mới chắc ăn. Một lần, tôi lân la vào face chị có ảnh đại diện khá “ngon”, tôi đoán cỡ chắc cũng chỉ 40 tuổi, chắc chồng con đi làm ăn xa nên muốn “đổi gió”. Mấy lần tôi nhắn chat facetime nhưng “nàng” cứ lý do nọ kia. Bảo gặp rồi anh khắc biết, chắc chắn không làm anh thất vọng!”.

Minh “sầu” vừa kể đến đoạn đó vừa cười sặc sụa: “Cứ nghĩ ảnh lung linh vậy, thực tế không giống 100% thì cũng phải được 50% là ổn. Nhưng lúc gặp ở nhà nghỉ, “lộ nguyên hình” mẹ sề, bụng cả rổ mỡ, tụt hết cả cảm xúc. Bữa ấy, tôi chỉ dám thủ thỉ với “nàng” là muốn hẹn gặp nhau để tâm sự chuyện đời!”.

Trò chơi hên xui

Lang thang nhiều hội nhóm kín, Minh “sầu” nghiệm ra rằng, tìm “tình một đêm” trên các diễn đàn giống trò chơi may rủi! Bài học nhớ đời mà Minh nhận được từ một lần “tay ngang”.

Nhiều lần chat facetime với một chị “sồn sồn”, Minh chắc không phải lăn tăn về ngoại hình trên nhóm với thực tế bên ngoài. Dăm 3 lần trò chuyện điện thoại, Minh “cảm” giọng nói ngọt ngào của “tình già” nhưng vẫn một hai “em, anh” ngọt xớt. Nhiều lần gặp, “em” ý còn dúi vào tay Minh tiền nữa.

Minh “sầu” nghiệm ra rằng, tìm “tình một đêm” trên các diễn đàn giống trò chơi may rủi! Ảnh minh họa.

Minh “chắc mẩm”, chị không thiếu tiền chỉ thiếu tình mà thôi. Ai ngờ, một ngày, khi Minh đang say sưa tay cầm tay, vai kề vai tâm sự với “nàng” trong quán café, bất ngờ một lão hằm hằm tiến đến.

“Nàng vội huých mạnh tay tôi. May bữa đó, linh cảm bị đe dọa tính mạng của tôi tốt. Tôi phi ngay qua thanh rào quán café vọt lẹ ra đường. Không biết nếu bị cha già kia tóm được thì ầm ĩ đến đâu. Thương “nàng”, tôi không dám liên lạc nữa”, Minh “sầu” phân trần.

Cũng theo lời Minh, “săn” quý bà “sồn sồn” trên các diễn đàn, mạng xã hội phải nằm lòng bí kíp, dùng một face riêng, một cái tên khác, số điện thoại khác để tránh bị “làm phiền”. Đặc biệt đi “gặp gỡ” đối tác trên các diễn đàn, hội nhóm này nhớ bảo quản tài sản cẩn thận để tránh “dâng” tiền cho bọn lừa đảo.