Thứ Hai, 26/12/2016 | 13:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chân dung chàng trai đẹp nhất thế giới

Nếu nhìn những bức ảnh từ quá khứ thì khó có thể tin được anh chàng này có thể trở thành ‘nam vương’ của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Rohit Khandelwal là chàng trai ‘hot’ nhất hiện nay vì đã trở thành Quán quân của cuộc thi sắc đẹp cho nam uy tín nhất thế giới ‘Mister World 2016′. Anh chàng 27 tuổi này đến từ đất nước Ấn Độ và cũng là nhà vô địch của cuộc thi ‘Mister India 2015′.

Được biết giải thưởng này là niềm mơ ước của Rohit từ khi còn rất bé và đã phải hy sinh rất nhiều điều để đạt được thành quả này. Nhìn những bức ảnh trước khi Rohit còn đang học cấp ba thì sẽ rất ít người có thể tin được đó chính là Rohit.

 Rohit Khandelwal

Vào thời điểm đó, anh chàng sở hữu một thân hình tròn trịa, mập ú. Nếu nhìn bức ảnh đó, thật sự khó có mà tin nổi Rohit có thể trở thành người đàn ông ‘hot’ nhất thế giới được cả.

Để có thể biến giấc mơ tưởng chừng khó tin của mình, Rohit đã quyết định giảm cân, tập luyện, cũng như sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Thời gian đầu của anh chàng có lẽ là lúc khó khăn nhất vì anh phải vượt qua cơn thèm ăn cũng như nỗ lực bắt cơ thể lười biếng của mình luyện tập.

Sau một thời gian dài sống lành mạnh và luyện tập, Rohit đã sở hữu thân hình đáng mơ ước, giúp anh thêm tự tin dự thi cuộc thi ‘Mister India 2015′ và trở thành đại diện của Ấn Độ đi thi ‘Mister World 2016′ – cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Mister World 2016

Sau khi đoạt giải quán quân của ‘Mister World 2016′, tên tuổi của Rohit trở nên nóng hơn bao giờ hết. Số lượng người follow anh tăng vọt và đã đạt đến con số là 150.000 chỉ trong một thời gian ngắn.

Chia sẻ với báo chí, Rohit cho hay rằng trong thời gian tới, ngoài việc làm từ thiện, anh sẽ tập trung luyện tập trong mảng diễn xuất và quay quảng cáo.

 3 chàng trai đẹp trai nhất thế giới.

 Rohit Khandelwal đến từ Ấn Độ.

 Anh chàng cũng chính là Quán quân của cuộc thi Mister India 2015 để trở thành đại diện tham dự cuộc thi thế giới.

 

 

 

Theo Đất Việt