Thứ Ba, 26/08/2014 | 09:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chấn động bác bắt cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm liền

Suốt 3 năm liền, cháu H. bị đối tượng Trần Văn Hải đánh đập, bắt làm “nô lệ tình dục”.

Chiều ngày 25/8, Công an xã Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội cho biết: Ngày 20/8, Công an xã nhận được đơn của cháu Nguyễn Thị H. (SN 1995) trú tại Đội 9, thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang (Thường Tín, Hà Nội) tố cáo ông Trần Văn Hải (tên thường gọi là Trường) cùng thôn đã có hành vi cưỡng bức, đánh đập và bắt làm nô lệ tình dục suốt 3 năm liền (từ tháng 12/2011 đến nay).
Chấn động bác bắt cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm liền 1
Rặng tre nơi đối tượng Hải đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu H.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Bắc – Phó công an xã Hiền Giang cho biết: Bước đầu đối tượng Trần Văn Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận, vào tháng 12/2011, khi cháu H. đang trên đường trở về nhà, Hải đã chặn đường rồi kéo cháu H. vào bụi tre của nhà bà Thúy Lượng, một người dân trong thôn, sờ soạng khắp người, rồi cưỡng hiếp cháu H (khi đó cháu H đang học lớp 10). Sự việc cho đến nay mới được phanh phui, khi H. chuẩn bị đi lấy chồng, đối tượng Trần Văn Hải đã có hành vi đe dọa, ngăn cản.
Chấn động bác bắt cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm liền 2
Ông Trần Văn Bắc – Phó CA xã Hiền Giang trao đổi với PV về vụ việc.

Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu H, nhận thấy vụ việc hết sức nghiêm trọng nên công an xã đã báo cáo lên công an huyện Thường Tín để có phương án giải quyết, ông Bắc cho biết thêm.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, đối tượng Trần Văn Hải là anh trai ruột của bà Trần Thị N. (mẹ kế của cháu H).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.

Sinh vật kỳ quái màu đỏ máu không có mắt, miệng được phát hiện

Sinh vật kỳ quái màu đỏ máu không có mắt, miệng được phát hiện

Cô Debbie Higgs đã tìm thấy sinh vật lạ này trong tình trạng bốc mùi trên bờ biển Mudjimba, Úc. Sinh vật lạ phát hiện trên bờ biển Mudjimba. Sáng thứ Hai ngày 25/8 mới đây, cô Debbie Higgs, cư dân thành phố Sunshine...

Ném thẳng túi vào bạn trai giữa phố vì bị tặng hàng hiệu rởm

Ném thẳng túi vào bạn trai giữa phố vì bị tặng hàng hiệu rởm

Quá tức giận khi phát hiện chiếc túi bạn trai mua tặng là hàng giả, cô gái đã ném thẳng nó vào mặt anh chàng trước sự chứng kiến của nhiều người. Cuối tuần trước, trên phố Sùng Văn, Bắc Kinh, Trung Quốc...

Theo afamily