Thứ Tư, 26/04/2017 | 21:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Câu nói của nhà đài nói khiến Trấn Thành nghẹn giọng trước khi tung lệnh cấm diễn

Trấn Thành vẫn chưa hết hoang mang trước lệnh cấm diễn mà đài Vĩnh Long vừa đặt ra cho mình.

Câu nói của nhà đài nói khiến Trấn Thành nghẹn giọng trước khi tung lệnh cấm diễn

ảnh minh họa

Đến thời điểm này, thông tin về việc Trấn Thành bị cấm diễn ở đài truyền hình Vĩnh Long vẫn khiến fan hâm mộ nam danh hài hết sức băn khoăn, hoang mang. Mới đây, Trấn Thành vừa có cuộc phỏng vấn trên báo Trí thức trẻ, nam danh hài đã có những hết sức chân thật, thẳng thắn trước sự cố trên trời rơi xuống.

Vốn dĩ Trấn Thành đã nhận được lời mời của ban tổ chức một chương trình ở đài Vĩnh Long, tuy nhiên khi sắp xếp ổn thỏa lịch trình riêng thì phía nhà đài lại đơn phương thông báo: “Trong thời điểm này không phù hợp cho chương trình. Mình tạm ngưng chương trình này, để có dịp thì lại hợp tác những chương trình sau”.

Trấn Thành thừa nhận bản thân khá bất ngờ và không biết tại sao mình lại rơi vào tình huống đặc biệt như vậy. Anh chỉ có thể chấp nhận và không ý kiến hay nói thêm gì. Nhưng Trấn Thành vẫn mong khán giả vẫn sẽ hiểu cho mình: “Tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào. Với tất cả những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn”.

Bên cạnh đó, fan cũng không cần phải quá lo lắng cho Trấn Thành bởi: “Hiện nay, các nhà đài vẫn làm việc bình thường với Trấn Thành. Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường”. Đồng thời, nam danh hài hi vọng các fan của mình không có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa nghệ sĩ và đơn vị hợp tác.

Sau khi gặp phải sự cố không đáng có, Trấn Thành cũng nên nhìn nhận lại hình ảnh của bản thân mình, cẩn trọng hơn để tương lại không xảy ra những tình huống không hay tương tự. Fan tin rằng nam danh hài sẽ sớm vượt qua thời điểm nhạy cảm và xây dựng lại hình ảnh hoàn hảo hơn.