Thứ Tư, 26/04/2017 | 15:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cát Phượng “nổi đoá” mắng Đài Vĩnh Long sau tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành!

Trước tuyên bố cấm cửa Trấn Thành của Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, Cát Phượng đã lên tiếng đầy gây gắt để bảo vệ đàn em.

Chiều 25/4, thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên các chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long khiến khán giả bất ngờ. Giám đốc đài truyền hình cũng cho biết Đài truyền hình Vĩnh Long là một trong những nơi siết nội dung rất chặt.“Với câu phỏng vấn trên báo “Các bạn thấy cái nào nhảm nhí thì nên tắt tivi”, tôi cho rằng trong cách nói năng, phỏng vấn với nhà báo nguyên câu vậy thì hơi nặng. Có thể nói đó là quá trình trượt dài của Trấn Thành. Trấn Thành nên xem lại mình chút”, Giám đốc đài Vĩnh Long nhận xét.

Trên Facebook cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng về sự việc lần này. Bản thân Cát Phượng cho rằng quyết định này hèn và không cần Đài truyền hình Vĩnh Long thì Trấn Thành vẫn là ngôi sao sáng giá.

Bên cạnh đó, Cát Phượng tiết lộ Đài truyền hình Vĩnh Long trước đây từng lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách nhưng giờ lại phũ với anh.

tran-thanh-bi-htv-cam-cua

Cát Phượng bức xúc với Đài truyền hình Vĩnh Long vì cấm cửa Trấn Thành.
Nguyên văn status của Cát Phượng như sau: “Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn là 1 Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề – tiêu điểm ?!
HÈN …”.

Trái ngược với quan điểm của Cát Phượng, chia sẻ quan điểm về chuyện Trấn Thành bị cấm xuất hiện trên sóng đài truyền hình Vĩnh Long, nghệ sĩ Xuân Hương nói:

“Trước hết xin gửi lời cảm ơn ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc đài Truyền hình Vĩnh Long đã có một quyết định đúng đắn và cần thiết mà lẽ ra phải được thực hiện từ rất lâu rồi.

Nhưng dù sao thì đây cũng là một hành động mang tính tiên phong trong việc làm sạch môi trường hài hước, trước nhất là trên sóng truyền hình.

picmonkey_collage_2o8l388l33kid

 

Đã từ lâu, cá nhân tôi với tư cách là một khán giả biết thưởng thức cái hài và với tư cách một người gắn liền cuộc đời mình với hài kịch – tôi đã rất bất bình và xấu hổ khi nghề nghiệp mình luôn tôn thờ lại bỗng dưng bị biến thành một thứ hỗn độn, rẻ tiền.

Tất nhiên, chỉ một quyết định này cũng chưa đủ để đưa cái hài trở về giá trị vốn có của nó vì hiện nay hài tục hài nhảm, hài giả gái đã trở thành một trào lưu và “chuẩn mực” của những người diễn hài trên truyền hình, kể cả phần lớn những diễn viên chuyên nghiệp và rất đông diễn viên trẻ mới vào nghề cũng như số đông thí sinh tham gia game show.

Nói thế có nghĩa là cần phải có thêm nhiều quyết định như vậy, không chỉ riêng truyền hình Vĩnh Long mà cả VTV và HTV nữa….”