Thứ Ba, 29/07/2014 | 13:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cặp anh trai, em gái siêu đáng yêu gây sốt cộng đồng mạng

Chênh nhau 18 tuổi nhưng những hình ảnh thân thiết, đáng yêu của 2 anh em người Trung Quốc khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Thời gian qua, hình ảnh của cặp anh trai, em gái đáng yêu chênh nhau 18 tuổi đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng yêu thích. Mặc dù độ tuổi của 2 anh em cách nhau khá xa nhưng dường như họ lại rất thân thiết và gắn bó.

Được biết, chàng trai trẻ có tên là Ngô Đại Vỹ (23 tuổi), còn cô em gái có tên thường gọi làTiểu Bái Bái. Hai anh em cùng cha khác mẹ và hiện đang sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Trên trang Weibo cá nhân với lượng theo dõi cực lớn, Ngô Đại Vỹ thường xuyên khoe ảnh thân thiết của mình cùng em gái. Trong mỗi bức ảnh, người xem có thể thấy tình cảm thân thiết và sự nuông chiều mà Ngô Đại Vỹ dành cho em gái mình.

Ngô Đại Vỹ tâm sự với em gái: “Anh em mình sẽ chụp thật nhiều ảnh, đợi khi nào em lớn và có bạn trai, anh sẽ đưa tất cả ảnh cho bạn trai em xem, để cậu ta biết từ nhỏ đến lớn em được nâng niu như thế nào. Nếu cậu ta dám đối xử không tốt với em thì… nó chết chắc rồi”.

Trước đó, Ngô Đại Vỹ từng được nhiều người biết đến và yêu mến khi xuất hiện trên Perfect Dating, chương trình hẹn hò trên truyền hình dành cho các bạn trẻ độc thân của đài truyền hình Quý Châu vào năm 2013. Anh chàng gây ấn tượng bởi sở hữu vẻ đẹp thư sinh cũng như những tài năng và khả năng học tập cực đỉnh của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của cặp anh em này:


Ngô Đại Vỹ từng được nhiều người biết đến và yêu mến khi xuất hiện trên Perfect Dating.


Chàng trai gây ấn tượng với vẻ đẹp thư sinh và khả năng học tập cực đỉnh của mình.


Hai anh em rất thân thiết và gắn bó.


Cùng nhau chơi đùa vui vẻ.


Những hình ảnh của 2 anh em luôn nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.


Ngô Đại Vỹ cũng đã tự mở cửa hàng buôn bán quần áo của riêng mình.

Theo Yan.vn