Thứ Năm, 08/01/2015 | 21:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cận cảnh nhan sắc khiến loạt mỹ nhân bị lu mờ của Trương Hinh Dư

Xuất hiện trong bất kỳ bộ phim cổ trang nào, Trương Hinh Dư cũng khiến những mỹ nhân khác bị “lép vế” bởi vẻ đẹp quá nổi trội.

Trương Hinh Dư là mỹ nhân phim cổ trang, bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia đóng trong Tân thiên long bát bộ. Thời gian gần đây, cô càng nổi đình nổi đám khi tham gia đóng trong các phim Tân thần điệu đại hiệp, Võ Tắc Thiên 2014, Tân lộc đỉnh ký… Trong bất kỳ bộ phim nào, sự xuất hiện của cô cũng khiến những mỹ nhân khác bị “lép vế” bởi vẻ đẹp quá nổi trội.

Khang Mẫn đáng “đồng tiền bát gạo”

 

 

Không phải Đoàn Dự (Ki Bum) hay Kiều Phong (Chung Hán Lương), mà chính người đẹp Trương Hinh Dư với vai Khang Mẫn mới là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất của Tân thiên long bát bộ, phát sóng vào năm 2013. Xem phim

 

 

Vai diễn của cô trong phim này đã nhận được không ít lời khen có cánh từ khán giả màn ảnh nhỏ. Mỗi cảnh Trương Hinh Dư xuất hiện đều được phần lớn khán giả màn ảnh nhỏ đánh giá là “đáng đồng tiền”. Đặc biệt, vẻ đẹp rực rỡ của cô khiến cho nhân vật Khang Mẫn càng thêm cuốn hút.

 


 

Đạo diễn của phim từng phát biểu: Xinh đẹp và quyến rũ, cảm giác như cô ấy đang lấn át các diễn viên còn lại”.

Lý Mạc Sầu đẹp nhất trong lịch sử phim cổ trang

 

 

Sự xuất hiện của Trương Hinh Dư trong vai Lý Mạc Sầu của Tân thần điêu đại hiệp, hiện đang được phát sóng tại Trung Quốc đã khiến fans của phim cổ trang “phát sốt”. Nhiều ý kiện nhận định rằng, cô chính là phiên bản Lý Mạc Sầu đẹp nhất từ trước đến nay. Xem phim

 


 

Bên cạnh đó, sự thay đổi cốt truyện trong phim cũng khiến nhân vật Lý Mạc Sầu càng được chú ý nhiều hơn. Phim mở đầu không phải với hình ảnh của Dương Quá hay Tiểu Long Nữ, mà là câu chuyện về Lý Mạc Sầu khi nàng trốn khỏi Cổ mộ, lưu lạc chốn giang hồ khiến nhiều khán giả đùa rằng ngỡ đang xem phim Lý Mạc Sầu truyện.

 


 

Chính tạo hình, ngoại hình và tính cách nhân vật Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư giành được cảm tình của khán giả nên sự xuất hiện của Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thể hiện bị đưa lên bàn cân so sánh. Fans của Kim Dung còn cho rằng, sự muội Tiểu Long Nữ phiên bản 2014 đã bị sư tỷ Lý Mạc Sầu “giết chết”.

Trương Hinh Dư khiến Phạm Băng Băng “tắt thở”

 

Sau Thần điêu đại hiệp 2014, Trương Hinh Dư còn 2 tác phẩm đều thuộc thể loại cổ trang là Lộc đỉnh ký 2015 và Võ Tắc Thiên (Võ Mị Nương truyền kỳ).

 

 

Sự xuất hiện của Trương Hinh Dư trong Võ Tắc Thiên hứa hẹn sẽ khiến vẻ đẹp của Phạm Băng Băng bị lu mờ. Thậm chí, nhiều người cho rằng, chính Hinh Dư mới là tuyệt sắc giai nhân của phim này, chứ không phải là Phạm Băng Băng.

 

 

Trong phim, Hinh Dư vào vai Tiêu Thục Phi, một người đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Nhân vật này luôn tự phụ và kiêu ngạo, thích ganh đua thiệt hơn với người khác. Chính những ham muốn, âm mưu biến cô trở thành quân cờ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt chốn hậu cung để rồi cuối cùng phải nhảy xuống giếng tự tử.

Ngoài ra, cô sẽ vào vai vợ cả của Vi Tiểu Bảo trong Tân lộc đỉnh ký và có thể tất cả các bà vợ khác sẽ trở nên “lép vế” bởi vẻ đẹp quá hoàn hảo của Trương Hinh Dư.