Thứ Ba, 05/08/2014 | 10:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cận cảnh gương mặt cháy đen đầy ám ảnh trong “Scandal 2″

Xuất hiện chớp nhoáng trong trailer “Scandal: Hào Quang Trở Lại” nhưng cũng đủ để gương mặt cháy đen của Trang Nhung gây ấn tượng mạnh – thậm chí là ám ảnh.

ava-29cdeTrong trailer Scandal: Hào Quang Trở Lại (Scandal 2) được tung ra cách đây không lâu, khán giả cực kỳ ấn tượng với hình ảnh gương mặt đau đớn quằn quại trong biển lửa của nhân vật Bella. Mới đây, đoàn phim đã hé lộ loạt ảnh hậu trường quá trình biến gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên Trang Nhung thành gương mặt cháy đen đầy ám ảnh kia. Mặc dù biết đây chỉ là tác phẩm của nghệ thuật hóa trang nhưng trước một gương mặt kinh khủng như vậy, khán giả vẫn khó có thể ngăn bản thân rùng mình.

Từ gương mặt xinh đẹp thế này…


Biến thành gương mặt kinh khủng thế này…


Rồi cháy đen thui thế này


Quá trình “biến hình” của Trang Nhung dưới bàn tay chuyên viên hóa trang

Trang Nhung chia sẻ: “Tôi thấy rất là phấn khích! Tôi không nghĩ chỉ với một bộ phim mà mình lại có nhiều trải nghiệm đến như thế. Ngoài đời, tôi là một người mẫu – diễn viên. Trong phim tôi là diễn viên. Tôi có cảm giác giống như mình đang diễn vai diễn của chính cuộc đời mình. Mỗi ngày khi bước ra phim trường, tôi được làm Bella – được làm một nữ diễn viên thành công như thực lực. Và có đôi lúc tôi được làm một… xác chết! Tôi nói, cười, khóc và cả đau đớn với vai diễn của mình. Ai đó có thể sợ xấu xí khi trở thành xác chết nhưng tôi thì không. Vì tôi không chỉ là một người mẫu mà còn là một nghệ sĩ, tôi thích những thử thách và tôi yêu ánh đèn của showbiz cũng giống  như Bella – cô ấy cũng rất yêu ánh hào quang của mình”.

Bên cạnh đó, Scandal: Hào Quang Trở Lại cũng nhá hàng trailer 5 tập phim hậu trường được xây dựng dựa trên nội dung phim mang tên: Scandal, Hai Mặt Của Hào Quang, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Trang Nhung và Rượt Đuổi.


Đạo diễn Victor luôn tập trung cao độ khi làm việc

Scandal: Hào Quang Trở Lại (Scandal 2) dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29/8/2014.

Theo kênh 14