Thứ Năm, 25/12/2014 | 14:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cận cảnh 7 cô vợ xinh đẹp của Vi Tiểu Bảo 2014

Lộc Đỉnh Ký là tác phẩm duy nhất của Kim Dung xây dựng dựa trên nhân vật nam chính có tính cách vừa gian manh, xảo nguyệt lại vừa tài ba, nghĩa hiệp – Vi Tiểu Bảo. Ấn tượng hơn nữa là anh chàng một chữ bẻ đôi cũng không biết này lại có 7 cô vợ đẹp như tiên nữ.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc 7 diễn viên trong vai những cô vợ của Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh Ký 2014.

1. Tố Thuyên – Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư vào vai vợ cả của Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh Ký 2014

Tố Thuyên là vợ cả của Vi Tiểu Bảo, thông minh tuyệt đỉnh, võ nghệ cao cường và bảnh lĩnh nhất trong số 7 bà vợ. Tuy là vợ lớn tuổi nhất nhưng dưới ngòi bút của Kim Dung thì nàng là một mỹ nữ cực kỳ quyến rũ với ”đôi má đẹp tựa cánh hoa đào, làn da tựa như dòng nước” khiến Vi Tiểu Bảo mới gặp lần đầu đã ngẩn ngơ đến “hồn xiêu phách lạc”.

Tạo hình nhân vật Tố Thuyên

Được yêu mến qua vai diễn Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014, đến với Lộc Đỉnh Ký, Trương Hinh Dư lại tiếp tục ghi điểm với khán giả khi vào vai Tố Thuyên.

Nhan sắc động lòng người của Trương Hinh Dư trong Tân thần điêu đại hiệp.

Nhan sắc của trong phiên bản này được đánh giá là “át vía” tất cả các bà vợ còn lại kể cả A Kha (Giả Thanh) hay Song Nhi (Trương Mông).

2. Song Nhi – Trương MôngTạo hình nhân vật Song Nhi

Song Nhi là cô vợ dịu dàng và tốt bụng nhất của Vi Tiểu Bảo. Nàng có vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện lại tinh thông võ nghệ nên được Vi Tiểu Bảo rất mực yêu quý, đặc biệt không nỡ xa lìa.Trương Mông mang vẻ đẹp dịu dàng, phúc hậu.

Đảm nhận vai Song Nhi kề vai sát cánh cùng Vi Tiểu Bảo lần này là Trương Mông – một gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả qua các vai diễn ấn tượng trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đạo, Binh Pháp Tôn Tử…

Vai Vương Ngữ Yên trong Tân thiên long bát bộ giúp Trương Mông được đông đảo người hâm mộ biết đến.

Tuy không được đánh giá cao bằng phiên bản của Hà Trác Ngôn nhưng không ai có thể phủ nhận rằng gương mặt phúc hậu, đẹp tựa hoa của Trương Mông rất thích hợp với vai Song Nhi.

3. A Kha – Giả Thanh

Giả Thanh đóng vai A Kha trong Lộc Đỉnh Ký 2014

Là con gái của đệ nhất danh kỹ Trần Viên Viên, A Kha sở hữu vẻ đẹp động lòng người, được Kim Dung miêu tả như một tuyệt thế giai nhân “Ngọc trắng đính cườm cũng không bì được với vẻ đẹp lộng lẫy của nàng, hoa hồng chớm nở cũng không sánh lại được với vẻ đẹp thanh tú, diễm lệ của A Kha”. Trong Lộc Đỉnh Ký, A Kha là cô vợ đẹp nhất và cũng là người khiến Vi Tiểu Bảo say mê nhất.

 

Giả Thanh từng khiến người hâm mộ yêu mến khi vào vai A Châu trong Tân thiên long bát bộ.

Tuy nhiên, nàng A Kha của Giả Thanh chưa làm được điều đó, thậm chí nhan sắc cùng tạo hình quá bình thường của A Kha còn tỏ ra “dưới cơ” so với Song Nhi của Trương Mông hay Kiến Ninh của Lâu Nghệ Tiêu.

Điều gỡ gạc cho Giả Thanh chính là lối diễn lột tả được cái hồn của nhân vật khiến khán giả hài lòng. Giả Thanh thật sự đã thể hiện được tính cách của một A Kha lắm mưu kế và ương ngạnh nhất trong các phu nhân của Vi Tiểu Bảo

4. Phương Di – Triệu Viên Viện

Dung mạo thanh tú, đặc biệt là ánh mắt hút hồn của Phương Di luôn làm người đối diện phải xao xuyến, xúc động. Tuy nhiên, nàng không phải là người hiền lành và dễ phục tùng như tiểu muội Mộc Kiếm Bình. Trong số 7 mỹ nữ của Vi Tiểu Bảo, Phương Di là cô vợ “khó nuốt” nhất với tính cách cực kỳ phức tạp và khó hiểu.


Triệu Viên Viện

Đạo diễn Lại Thủy Thanh đã chấm Triệu Viên Viện cho vai Phương Di và điều này rất được khán giả ủng hộ.


Triệu Viên Viện từng để lại ấn tượng khi đóng Mộc Uyển Thanh trong Tân thiên long bát bộ.

Từng gây ấn tượng mạnh khi đóng Mộc Uyển Thanh trong Tân thiên long bát bộ, cô đào xinh đẹp Triệu Viên Viên hoàn toàn chinh phục người xem khi nhập vai một hiệp nữ ngạo mạn, lạnh lùng một cách rất ngọt ngào.

5. Kiến Ninh công chúa – Lâu Nghệ Tiêu

Kiến Ninh là em gái của Khang Hy và cũng là người đẹp bạo ngược, điêu ngoa và bạo dâm nhất của Vi Tiểu Bảo. Lâu Nghệ Tiêu đã khá thành công khi vào vai Kiến Ninh công chúa.Gương mặc lí lắc rất biểu cảm cùng lối diễn điên điên của Nghệ Tiêu đã khiến cho khán giả thích thú khi xem một Kiến Ninh công chúa tính tình nổi loạn, hám trai nhưng cũng rất đáng yêu.

6. Mộc Kiếm Bình – Ngô Sảnh

Mộc Kiếm Bình là người vợ thuần khiết và trong sáng nhất của Vi Tiểu Bảo. Trong phiên bản Lộc Đỉnh Ký 2014, diễn viên trẻ Ngô Sảnh được mời đóng vai tiểu quận chúa Mộc phủ. Với gương mặt ngây thơ, thanh tú, Ngô Sảnh thật sự đã làm nổi bật được nét lương thiện, cao quý của nhân vật này.

7. Tăng Nhu – Vương Á Huệ

Tăng Nhu là cô vợ duy nhất si mê Vi Tiểu Bảo ngay từ lần đầu gặp mặt. Vai người con gái có vẻ đẹp nhu mì, hòa nhã này được giao cho Vương Á Huệ, một diễn viên còn khá mới trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Tuy nhiên, khán giả cũng rất kỳ vọng vào một Tăng Nhu – Vương Á Huệ do bàn tay của đạo diễn gạo cuội Lại Thủy Thanh lựa chọn. Hy vọng sau bộ phim Á Huệ có thể vụt sáng thành ngôi sao của làng giải trí Hoa Ngữ.

Ngọc Diễm tổng hợp (TT & VH)