Thứ Hai, 17/11/2014 | 19:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cãi nhau tay đôi trên sống VTV chuyện Công Phượng

Nhà báo Quang Vinh đã không kìm nén sự giận dữ và chất vấn BTV Ngọc Trinh với thái độ gay gắt :” Ekip Chuyển động 24h điều tra tuổi thật của Công Phượng với mục đích gì?”

Untitled

Trong buổi ghi hình vừa qua của MC Ngọc Trinh và nhà báo Quang Vinh, một cuộc tranh cãi gay gắt đã xảy ra ngay trên sóng Truyền hình Quốc gia khi mà một nhà báo lão làng đã dùng những lý lẽ đanh thép để chất vấn Ngọc Trinh và cả ekip Chuyển động 24h về sự việc vừa qua của Công Phượng. Theo đó, nhà báo đặt câu hỏi rằng : Ekip Chuyển động 24h và cả MC Ngọc Trinh thực hiện chương trình về nguồn gốc tuổi thật của Công Phượng nhằm mục đích gì?

Ngay sau đó, để trả lời cho câu hỏi này, MC Ngọc Trinh đã đưa ra một ví dụ về trường hợp của một vận động viên tên Ngọc Trọng mà trong đó, anh này được gọi là nạn nhân của căn bệnh thành tích ảo khi cũng cố tình khai gian tuổi để thi đấu. Hậu quả là anh đã có một kết thúc buồn cho sự nghiệp của mình. Qua ví dụ này, ekip Chuyển động 24h đã giải thích rằng chương trình chỉ muốn Công Phượng được thi đấu trong sự trung thực và tránh đi lại vết xe đổ của Ngọc Trọng mà thôi.

7ebuPrKRVQ6Z2EI

CÔNG PHƯỢNG : ” CÁC NGƯỜI ĐỊNH GIẾT BỐ MẸ TÔI À?”

CÔNG PHƯỢNG : ” CÁC NGƯỜI ĐỊNH GIẾT BỐ MẸ TÔI À?”

Vốn rất ít lên tiếng với báo chí và dư luận, nhưng lần này, chàng thủ quân của U19 Việt Nam đã không thể im lặng được nữa... Sau sự việc một tờ báo cho rằng Công Phượng gian lận tuổi, rất nhiều người đã cảm...

Tuy nhiên, nhà báo Quang Vinh đã không hài lòng với sự giải thích này và anh đã yêu cầu Chuyển động 24h phải xin lỗi Công Phượng cũng như gia đình của thủ quân đội tuyển U19. Bởi cho đến giờ phút này, chương trình vẫn chưa thể đưa ra bằng chứng chính xác nhất cho sự việc khai gian tuổi của Công Phượng, tuy nhiên MC Ngọc Trinh đã dừng chương trình ngay tại lúc này và điềm tĩnh hứa hẹn đưa ra câu trả lời vào trưa mai.

CtNOXCgHucyAbAf

Sự việc ầm ĩ này có lẽ vẫn đang ngày một đi xa hơn và chưa có dấu hiệu dừng lại mặc dù ngay chính bản thân bầu Đức cũng đã cảm thấy mệt mỏi cũng như lo lắng cho tương lai của Công Phượng- một tài năng thực sự.

XEM THÊM:

Thành Chân: phó tướng Dung Hà, Cái tên khiến Năm Cam cũng phải lạnh gáy

Thành Chân: phó tướng Dung Hà, Cái tên khiến Năm Cam cũng phải lạnh gáy

Sở dĩ Năm Cam phải kiêng dè Dung “hà” vì dưới trướng của thị có cả đống kẻ giết người không gớm tay. Cái tên khiến ngay cả những kẻ đâm thuê chém mướn chỉ nghe đã lạnh gáy, đó là kẻ mà tất cả...