Thứ Ba, 11/10/2016 | 07:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cái kết khi thử lòng bạn gái

Ngày Thái thông báo tin mình cưa đổ Ly – cô gái hot girl xinh đẹp thì cả đám bạn của Thái há hốc mồm ngạc nhiên. Không ai có thể tin được rằng một đứa nhút nhát nhất trong đám, lần đầu tiên đi tán gái lại có thể chiến thắng vang dội như vậy tất. Bao nhiêu con mắt nghi ngờ đổ dồn về phía Thái, chắc chắn đám bạn đang nghĩ anh nói phét.

Để chứng minh mình đã có người yêu hotgirl thực sự, Thái đã lôi điện thoại ra cho mọi người xem bằng chứng. Tới khi nhìn thấy bức ảnh anh khóa môi người yêu thì tất cả mới ngã ngửa khi chuyện này là có thật. Kể từ lúc đó, ai cũng phải kính nể tài tán gái giấu kín của Tháii, anh tự hào đưa Ly đi khắp nơi khoe với mọi người.

Nhưng rồi một tối khi cả nhóm lên bar, Thái ngồi dưới uống nước vì anh không biết nhảy còn Ly lại đang nhảy rất sung. Thậm chí còn được mấy chàng trai trông rất bảnh bao có điều kiện mời nhảy và nhìn họ chẳng khác gì tình nhân cả. Thái nhìn mà nóng hết cả mặt định quay đi hướng bởi vì trước đó Ly có nói rõ với Thái rằng: “Lên bar chỉ là vui, giải trí, em có nhảy với người con trai khác cũng là vì em thích nhảy thôi chứ không phải vì em có tình ý với họ, anh đừng có ghen”.

Thế nhưng đúng lúc ấy một cậu bạn của Thái tiến lại, rỉ vào tai anh: “Tao nghi ngờ em Ly của mày lắm, uốn éo thế kia thì chắc chắn là quen cặp với đại gia rồi. Nó chỉ giả vờ ngoan ngoãn trước mặt mày để lừa thằng gà mờ như mày thôi. Cẩn thận không em ấy cắm cho vài cái sừng mà không biết đấy. Đừng có lúc để phải đổ vỏ rồi mới hối hận”.
Nghe bạn nói vậy Thái chột dạ, có lẽ nào Ly của anh lại như thế. Nhưng đúng là lòng người khó đoán, con gái bây giờ lừa đảo tinh vi lắm, nhất là càng xinh lại càng lắm chiêu trò. Vậy là Thái quyết định nghe theo thằng bạn thân thử lòng Ly để xem bộ mặt thật của người yêu xinh đẹp thế nào trước khi chuyện tình cảm đi quá xa.

Trang facebook của Ly cô để ảnh đại diện và ảnh bìa khá hút mắt, với gần 2 nghìn bạn bè. Thái quyết định dùng cái facebook giả của thằng bạn đã dùng lâu lâu để nhắn tin làm quen và thử lòng người yêu. Sau vài hôm thức khuya nhắn tin, tán tỉnh và cũng vì đã biết rõ thói quen sở thích của Ly nên Thái đã dễ dàng cho Ly cắn câu.


Thái có nhắc tới trang sức, túi xách hay quần áo hàng hiệu thì Ly tỏ ra thích thú vô cùng. Sau đúng 1 tuần tà lưa, cuối cùng tối hôm đó Thái quyết định chốt màn kịch bằng tin nhắn rủ Ly đi nhà nghỉ:

– Mình hẹn hò được không em? $$$$ Hẹn hò yêu đương ý, $$$$$

– Anh có gì mà đòi hẹn hò với tôi?

– Em yên tâm, T cho em được gì thì anh cũng cho em được như thế. Cái anh cần chỉ là một người yêu biết điều thôi.

– Thế anh muốn thế nào?

– Thì mây mưa với nhau, mỗi lần 3 giờ ở nhà nghỉ nhé. Bình thường không cần liên lạc cũng coi như không quen. Khi nào có nhu cầu thì alo thôi.

Thái thấy Ly chần chừ không trả lời, anh nóng lòng chờ đợi. Không ngờ 3 phút sau tin nhắn báo sáng, anh mở ra để rồi sốc nặng khi hai chữ : “ok” hiện lên rõ ràng. Vậy là bộ mặt cô người yêu hot girl của anh đã lộ rõ rồi. Thái ném phăng cái điện thoại vào một góc giường, anh gục xuống giường đau đớn.
Sáng hôm sau mãi 10 giờ Thái mới tỉnh, vớ lấy điện thoại thì thấy rất nhiều cuộc gọi cùng tin nhắn hẹn gặp ở quán cà phê của người yêu. Anh chưa hẹn mà cô ta đã hẹn rồi, Thái vệ sinh cá nhân rồi vội vã mặc quần áo phi xe đến, hôm nay mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Vừa nhìn thấy Thái Ly nở nụ cười xinh đẹp như mọi khi. Thái chẳng nói chẳng rằng, móc túi lấy điện thoại ra nhưng anh chưa kịp trưng cái tin nhắn kia ra thì đã bị Ly chặn lại:

– Em biết là anh định đưa cái gì ra rồi. Anh nghĩ rằng em không nhận ra người đàn ông nói chuyện tán tỉnh em bằng cái nick giả kia suốt 1 tuần qua là ai ư? Em không ngờ khạo quá mức như vậy đâu. Và em cũng đã biết mục đích anh định làm chuyện đó với em rồi. Anh muốn thử lòng em ư? Thì em cũng thử lại lòng anh đấy? Nhưng quả thật em đã chọn nhầm người yêu rồi. Chúng mình dừng lại tại đây thôi anh nhé.

– Em…

Thái nắm chặt tay Ly quỳ xuống nhưng cô vẫn kiên quyết gỡ tay anh rồi bước đi. Lúc này Thái mới hối hận thì đã muộn mất rồi. Anh ngu dại nghe lời bạn thử lòng người yêu để giờ phải nhận cái giá quá đắt thế này đây.