Thứ Tư, 06/08/2014 | 15:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cách đàn ông phân biệt phụ nữ yêu để chơi và yêu để cưới

Đàn ông có những đánh giá nhận xét rất chuẩn xác về phụ nữ. Có những mẫu phụ nữ họ chỉ thích yêu chơi bời, còn khi lấy họ lại chọn một mẫu phụ nữ khác biệt và đối lập hoàn toàn. Dưới đây là cách phân biệt phụ nữ yêu để chơi và yêu để cưới của đàn ông.

Trang phục, cách ăn mặc

Người phụ nữ chỉ để yêu chơi: Ăn mặc càng mát mẻ càng thích, áo 2 dây, quần sooc, váy ngắn … khiến đàn ông cảm thấy có hứng thú. Họ sẽ ngắm mãi không thôi, có những gã đàn ông thô lỗ thì việc đụng chạm là không tránh khỏi. Nhưng chính những kiểu phụ nữ này, họ cũng thích được đàn ông ve vãn, tán tỉnh… Và hầu hết đối với đàn ông, kiểu phụ nữ này chỉ yêu để chơi, không thể lấy về làm vợ hay yêu thật sự.

Ăn mặc đẹp, phong cách nhưng chỉ để yêu chơi mà thôi. Ảnh: nguồn internet

Ăn mặc đẹp, phong cách nhưng chỉ để yêu chơi mà thôi. Ảnh: nguồn internet

Người phụ nữ yêu để cưới: phải là những cô nàng duyên dáng, hoặc cá tính cũng không sao. Nhưng cách ăn mặc phải kín đáo, kín đáo ở đây không có nghĩa là lúc nào cũng phải cài cúc tới tận cổ, quần dài chạm gót chân.

Clip chú rể VN hát trong đám cưới làm cô dâu bật khóc

Clip chú rể VN hát trong đám cưới làm cô dâu bật khóc

Tình cảm chân thành mà chú rể Quốc Trung đưa vào ca khúc “Vì chính em thôi” khiến cô dâu Vân Anh và một số khách dự đám cưới phải rơi lệ. Cô dâu khóc trong đám cưới không phải là cảnh thường thấy ở Việt Nam. Dù hát...

Đàn ông họ không muốn người yêu mình quá đẹp và lộng lẫy trong mắt các anh chàng khác, khi yêu con trai khá ích kỷ, họ chỉ muốn người yêu mình là của riêng mình, chỉ đẹp trong mắt mình, và chỉ họ mới có quyền ngắm. Thế nên nhưng mẫu phụ nữ ăn mặc giản dị áo phông, quần jean, hay những chiếc đầm đơn giản là mẫu người đàn ông sẽ lựa chọn giao cho quyền “tay hòm chìa khóa”.

Ăn mặc giản dị nhưng đẹp và đáng để yêu. Đàn ông thích đề cập đến vấn đề cưới xin với những cô nàng duyên dáng này

Ăn mặc giản dị nhưng đẹp và đáng để yêu. Đàn ông thích đề cập đến vấn đề cưới xin với những cô nàng duyên dáng này

Màu tóc

Nếu như trước kia phái nữ ai cũng chỉ giữ nguyên một màu đen thuần túy thì đàn ông đã không mấy khi có những buổi tranh cãi về vẻ đẹp của phụ nữ. Nhưng ngày nay thì khác, chỉ cần ra đường thôi cũng đủ để mất hàng tiếng đồng hồ để phân biệt đâu là gái Việt Nam, đâu là gái Tây.

Người phụ nữ chỉ để yêu chơi: Việc phân loại này chỉ mang tính tương đối, tuy nhiên xét trên phương diện rộng thì đàn ông chỉ thích yêu chơi với những cô nàng “quá cá tính” khi biến màu đen của tóc thành thứ màu bảy sắc cầu vồng, hay những màu quá chói chang như đỏ rực, tím lịm, thậm chí bạch kim, và gảy light tóc, trông khá ngỗ nghịch.

Màu tóc chói chang nhưng thật khó để các mẹ chấp nhận một nàng dâu như vậy

Màu tóc chói chang nhưng thật khó để các mẹ chấp nhận một nàng dâu như vậy

Người phụ nữ yêu để cưới: Là những cô nàng thướt tha với mái tóc dài đen, hay được nhuộn với màu sắc nhẹ nhàng như nâu trầm, hạt dẻ… Màu tóc đôi khi cũng nói lên tính cách con người, do vậy việc bạn thể hiện phong cách của bản thân như thế nào cũng chính là việc bạn đang lên tiếng về bản thân mình.

Cách ứng xử

Đây mới là yếu tố chính để nhận xét về bản chất bên trong của một ai đó. Việc bạn ứng xử với con người, xã hội ra sao sẽ thể hiện bạn là người như thế nào.

Người phụ nữ chỉ để yêu chơi: là mẫu phụ nữ có cách ứng xử quá kém, khi đi chơi, giao tiếp với mọi người bạn ra vẻ là dân chơi, thường xuyên nói những cụm từ “vãi”, những từ ngữ thiếu phép lịch sự. Hay thậm chí là những người không điềm đạm, nói nhiều, khoác lác, nói chuyện không biết trên, biết dưới.

Đàn ông họ chỉ có thể yêu chơi bời vài ba ngày với những cô nàng quá vụng về trong công việc, ăn nói thô lỗ, mất lịch sự, hay thậm chí vui tính quá mức. Những gã đàn ông ấy chỉ yêu bạn để giải khuây, yêu chơi cho đỡ buồn, yêu để có gấu bên cạnh bằng bạn. Và hầu hết những cô gái như vậy lại khá xinh xắn vì biết cách làm đẹp. Nhưng chắc chắn khi nghĩ đến chuyện cưới xin thì không đời nào đàn ông lại gắn đời mình với những mẫu phụ nữ như vậy

Người phụ nữ yêu để cưới: Những mẫu phụ nữ ngoan, hiền, biết cách cư xử phải phép, tế nhị, ăn nói lịch sự và có duyên là mẫu phụ nữ được đàn ông đánh giá cao. Những mẫu phụ nữ này thường được coi là những người cổ hủ, lạc hậu, tuy nhiên khi cưới xin đàn ông ai cũng muốn cưới được một người con gái đảm đang, cư xử có trên, có dưới về làm vợ. Đó sẽ là một người vợ tốt, người con dâu hiếu thảo, và đàn ông họ sẽ rất hãnh diện trước bạn bè vì có được một người vợ như vậy.

Đàn ông hị thích cưới một người được lòng cha mẹ

Đàn ông hị thích cưới một người được lòng cha mẹ

Người phụ nữ biết cách cư xử sẽ không bao giờ làm đàn ông mất mặt. Đây cũng là 1 trong những lí do đàn ông luôn mong muốn yêu thật và cưới một cô gái ngoan, hiền làm vợ.

Theo Giadinhonline

Bạn đã xem chưa:

Sơn Tùng M-Tp và Văn Mai Hương phẫn nộ vì bị vu khống, lăng mạ

Sơn Tùng M-Tp và Văn Mai Hương phẫn nộ vì bị vu khống, lăng mạ

Trước lời tố cáo của một bầu show tại Úc, Sơn Tùng M-Tp cùng Văn Mai Hương vô cùng bức xúc và quyết định lên tiếng. Mới đây, trên trang cá nhân của một bầu show tại Úc đã viết những lời tố cáo hai ca sĩ...

Cha hóa điên sau khi rạch bụng vợ để cứu con

Cha hóa điên sau khi rạch bụng vợ để cứu con

Sinh ra sau giây phút kinh hoàng cha dùng dao phay rạch bụng mẹ để cứu con, rồi vừa cất tiếng khóc chào đời em đã mất mẹ vĩnh viễn, cha em vì ám ảnh chính mình mà trở nên điên dại. Đau đớn hơn, cô gái được sống nhờ sự hy...

Người phụ nữ sinh 15 đứa con đều bị cho cá sấu ăn

Người phụ nữ sinh 15 đứa con đều bị cho cá sấu ăn

Bị cho là không mang lại may mắn, những đứa trẻ mới sinh ra đều bị cho cá sấu ăn hoặc ném vào rừng rậm. Theo Daily Mail, người phụ nữ Balguda Buco trong làng Duss của bộ lạc Karo ở thung lũng Omo, miền nam Ethiopia sẽ là người...