Thứ Tư, 11/03/2015 | 11:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Các tư th.ế qhệ “sướng” nhưng cực nguy hiểm các anh em nên tránh!

Trong đời sống qhệ  việc phát huy tối đa các tư th.ế qhệ t.ình d.ục sẽ mang lại nhiều kh.oái cảm cho các cặp đôi. Các tư th.ế qhệ t.ình d.ục góp phần đưa tới sự đa dạng cho đời sống t.ình d.ục của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các tư th.ế đều thích hợp để bạn trải nghiệm.

69 đứng: 
Đây là một trong những tư th.ế được yêu thích để đạt kh.oái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư th.ế 69 theo tư th.ế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó rất nguy hiểm và bạn sẽ không nhận ra người bạn t.ình có thể bị gãy cổ khi đang lên đ..ỉnh.

131122115933_9

Cô gái cao bồi đứng :
Đàn ông rất thích tư th.ế qhệ này. Nhưng bạn không nên thử kiểu qhệ này bằng việc thử nghiệm những cách qhệ tân thời. Người đàn ông sẽ đặt mình vào tư th.ế con lạc đà trong yoga. Người phụ nữ ở vị trí người cho và là người cầm lái. Nếu tay của người đàn ông bị trượt thì sao? Cả hai sẽ cùng bị thương.

Đẹp cả da lẫn dáng khi làm “chuyện ấy” đều đặn…

Đẹp cả da lẫn dáng khi làm “chuyện ấy” đều đặn…

Có câu đúc kết rằng “nhất dáng nhì da”, bạn đã bao giờ tìm ra được phương pháp tích hợp của 2 chức năng vừa làm đẹp da và làm đẹp dáng chưa nhỉ? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Sức khỏe Mỹ cho biết,...

Tư th.ế gọng kìm: 
Đây là một tư th.ế cực kỳ nguy hiểm mà các cặp đôi nên tránh. Trọng lượng của người phụ nữ phụ thuộc hoàn toàn vào sự hỗ trợ của một bàn tay. Toàn bộ phần cơ thể còn lại phải dựa vào người đàn ông. Phụ nữ có thể bị đau tay chống lên sàn. Hơn nữa, sức nặng cơ thể phải di chuyển từ tay trái hướng sang cánh tay của người đàn ông có thể làm dãn cơ và rách cơ. Lực đẩy cũng khiến bàn tay phải của người phụ nữ bị trượt thế nên dễ làm người phụ nữ ngã xuống nền nhà. Đừng bao giờ thử tư th.ế này.

Khoan dầu: 
Đây cũng bị xem là một tư th.ế q.hệ t.ình d.ục nguy hiểm khi người phụ nữ nằm chống khuỷu lưng tựa vào giường hay đi văng chân khoanh về phía đầu. Người cho đứng kiểu cưỡi ngựa và cho thâm nhập từ tư th.ế đứng. Tư th.ế này có thể giúp cho bạn thấy tăng phần sảng khoái nhưng lại có nguy cơ xấu cho cái cổ của người phụ nữ. Gãy cổ hoặc rạn nứt cổ là các tai nạn rất phổ biến xảy ra trong quá trình bạn áp dụng tư th..ế này.

Tư th.ế lực sĩ: 
Bạn muốn có hình thể đẹp thì đừng thử tư th.ế này mà hãy đến phòng tập. Tư th.ế q.hệ body-.buil.der có thể giúp bạn tập cơ bắp tay nhưng bản thân nó cũng tồn tại những nguy cơ. Người đàn ông hoàn toàn ôm lấy người phụ nữ bằng đôi cánh tay và phần đùi giúp người đàn ông cố định vị trí của nàng. Nếu bạn không hỗ trợ lưng người phụ nữ, cô ấy có thể ngã. Hãy thử cho cô ấy dựa vào tường để giảm tải phần trọng lượng.

Tính cách bạn hợp với kiểu s.ex nào?

Tính cách bạn hợp với kiểu s.ex nào?

 Mỗi người chỉ hợp với một hay một vài kiểu "yêu". Lí do ở cơ địa, tính cách và đôi khi cả là cung mệnh. Trong bài viết này chuyên gia của chúng tôi sẽ tập chung vào lí do tính cách. Chuẩn bị "món khai vị" cho đôi lứa Mẹo 1: Tạo...