Thứ Ba, 27/10/2015 | 14:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cả nhà náo loạn khi phát hiện sự thật về chiếc ống nước trong nhà tắm

Chiếc ống nước này đã là nỗi ám ảnh của cả gia đình sau khi phát hiện ra sự thực phía sau.

 Bức ảnh được chụp và đăng tải trên mạng xã hội tại Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến không chỉ những người sống trong gia đình này náo loạn mà cư dân mạng cũng không thể tin nổi. Theo đó, một thành viên của gia đình đã sử dụng nhà vệ sinh của gia đình thì bất ngờ hét toáng lên sau khi phát hiện một con rắn có chiều dài và kích thước khủng ở ngay trên tường phòng tắm.

ran-blogtamsuvnCận cảnh con rắn khiến thành viên trong gia đình hiểu nhầm là ống nước.

Ban đầu, cô gái trẻ này cho hay, do thị lực kém thế nên cô còn tưởng nhẩm đó là ống dẫn nước đang được bố cô sử dụng để sửa chữa gì đó trong nhà tắm, thế nhưng khi tiến lại gần và nhìn kĩ hơn thì thực sự không thể giữ nổi bình tĩnh. Ngay sau đó, cả gia đình đã ngay lập tức thông báo với đội cứu hộ và bảo vệ động vật tại Đài Loan (Trung Quốc).

ran-blogtamsuvn2Con rắn đã lột xác phía sau nhà và chui vào trong nhà để lẩn trốn.

Cư dân mạng sau khi theo dõi câu chuyện và hình ảnh thì liên tục đăng tải bình luận thể hiện sự kinh ngạc: “Sao con rắn này nó lại có thể lọt vào trong nhà tắm một cách dễ dàng như vậy?”, “Cô gái này chắc loạn thị mới không nhận ra đó là con rắn mất.”, “Nếu là rắn độc thì gia đình này thực sự đen đủi đó.”,…