Thứ Tư, 30/11/2016 | 18:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cả đội tuyển hoảng sợ, Xuân Trường vẫn cười tươi khi máy bay gặp sự cố

Trên chuyến bay sang Indonesia, ĐT Việt Nam đã gặp phải sự cố khi máy bay chao đảo gần 10 phút. Cả đội tuyển được phen hoảng loạn nhưng không ít người hâm mộ phải bất ngờ với phản ứng của Xuân Trường.

Sau khi máy bay chở ĐT Việt Nam sang Indonesia cất cánh được khoảng 40 phút, cơ trưởng chuyến bay VN 631 thông báo máy bay đi vào thời tiết cực kỳ xấu. Tiếp đó, tiếp viên trưởng Hoàng Yến đề nghị tất cả hành khách siết chặt dây an toàn và không rời khỏi vị trí. Máy bay xóc và chao đảo hơn 10 phút.

anh12_zing

Trong thời điểm đó, máy bay 2 lần đột ngột giảm độ cao, tạo cảm giác hẫng hụt, khiến hành khách phải giữ bàn ăn và ly nước tránh bị đổ. Một số hành khách hoảng sợ nhưng sau đó được cơ trưởng và tiếp viên trấn an.

Sau khoảng 10 phút, cơ trưởng thông báo chuyến bay đã an toàn, cả đoàn thở phào. Việc khởi hành ngay sau thông tin về thảm kịch tai nạn máy bay của đội bóng Brazil, Chapecoense khiến các cầu thủ có phần tâm lý.

dl

Thầy trò HLV Hữu Thắng tỏ ra rất hoảng sợ khi máy bay gặp sự cố. Trung vệ Đình Luật cho biết: “Do đọc bài báo về CLB Brazil nên sợ chứ bình thường thì cũng thường thôi”. Quế Ngọc Hải cũng tỏ ra rất hoảng loạn khi máy bay chao đảo.

Tuy nhiên, khác với phản ứng của các đồng đội, Xuân Trường vẫn tươi cười khi được hỏi về sự cố máy bay và trả lời ngắn gọn: “Thú vị”. Phản ứng này của tiền vệ đến từ Tuyên Quang khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

xuan truong

Trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 3/12.