Thứ Bảy, 28/02/2015 | 19:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bức xúc với sự ngông ngênh của Trang Trần

Rất nhiều dân mạng không đồng tình với sự “ngông nghênh” của Trang Trần khi xảy ra sự việc.

Theo như tin đã đưa, vào đêm 26/2 Trang Trần di chuyển bằng một chiếc taxi vi phạm luật giao thông (đi vào đường cấm) ở phố Đào Duy Từ.

Do cư xử không đúng mực và có hành vi chống đối người thi hành công vụ nên Trang Trần đã bị đưa về tạm giữ tại trụ sở Công an phường Hàng Buồm.

Lên tiếng về sự việc, Trang Trần giãi bày: “Khi chúng tôi xuống taxi, phía công an muốn phạt lái xe vì đi vào đường cấm, còn tôi chỉ bênh và nói rằng đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi.

Thấy họ định đưa tài xế về trụ sở công an, tôi mới nói chuyện nhỏ sao lại bắt người ta, thế là cãi nhau qua lại”.

Tuy nhiên, lý lẽ này của Trang Trần bị rất nhiều dân mạng cho rằng là “cãi cùn”. Nhiều người đưa ý kiến cho rằng cô đã “cả giận mất khôn”.

Cùng với đó, một số ý kiến phán đoán có thể say xỉn nên Trang Trần đã bị mất kiểm soát với lời nói của mình khi gặp sự việc.

trangtran3

Những bình luận cho rằng Trang Trần đã đưa những lý lẽ khó chấp nhận được khi cãi cự với cảnh sát giao thông.

trangtran4

Trước giờ, Trang Trần luôn được biết đến như một người mẫu thẳng tính và nóng tính. Cô cũng thường xuyên nhậu với bạn bè tới lúc say. Mỗi lần bức xúc, nữ người mẫu này cũng không ngần ngại nói ra những lời trái tai gai mắt.

Chính bởi thế, khi xảy ra sự việc này, những người bạn bè quen biết đều tỏ ý thông cảm với Trang Trần vì cái tính nóng như lửa của cô.

Tuy nhiên, phần đông ý kiến cho rằng dù sao Trang Trần cũng nên có những ứng xử đúng mực và mềm mỏng hơn để tránh những phiền phức không đáng có.

trangtran5

Cũng trong chiều 27/2, một đoạn clip quay lại cảnh Trang Trần thản nhiên văng tục chửi bậy tại đồn Công an được truyền tay nhau trên mạng.

Trong clip, Trang Trần thể hiện thái độ bức xúc, sử dụng những lời lẽ hỗn láo với công an đang có mặt tại đây.

Thậm chí, trong nhiều câu nói, Trang Trần không ngại nói những từ ngữ vô cùng thô tục, lăng mạ những người có mặt tại phòng.

trangtran6

trangtran7

Phản ứng của dân mạng trước clip văng tục, chửi bậy của Trang Trần tại đồn Công an.

Theo Đại Lộ