Chủ Nhật, 09/04/2017 | 15:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bốc phốt con giáp thứ 13

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện gia đình trên, đã thu hút 1,9k like của dân mạng và hơn 400 comment. Ai cũng cho rằng, xã hội giờ quá điên đảo, thời của con giáp thứ 13 lên ngôi nên luôn luôn có những chuyện chồng vợ ngoại tình nhan nhản trên mạng xã hồi.

Cách đây 9h, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, một facebook có tên L.T.H đã viết một note dài trải lòng về hoàn cảnh éo le của gia đình mình suốt mấy năm qua. Theo đó, mẹ bầu xinh đẹp này một lần công khai và bóc phốt “con giáp thứ 13” đang phá hoại gia đình và cuộc sống êm đềm của mẹ con con.

Theo đó, người phụ nữ này viết:

“BÓC PHỐT CON GIÁP 13

Đến tối nay thì không thể nhịn được nữa mọi người ạ. Còn 10 ngày nữa là mình đi đẻ rồi mà chúng nó còn hành 3 mẹ con, bà cháu mình 9-10h tối phải phi từ nhà chồng về nhà đẻ để xem tình hình mẹ mình như nào. Mẹ mình gọi điện thảm thiết “Con ơi chúng nó giết mẹ…”.

Mình không hề muốn đăng lên hội này hội kia chuyện gia đình đặc biệt là chuyện của bố của mẹ mình để câu like câu view gì hết. Nhưng tức nước vỡ bờ rồi, không thể nhịn được ! Mình mong đăng lên đây để xã hội có thể góp tiếng nói bảo vệ quyền lợi của phụ nữ bị bạo hành cả thân thể và tinh thần.

L.T.H đã viết một note dài trải lòng về hoàn cảnh éo le của gia đình mình suốt mấy năm qua.

Người đàn bà này tên là L.T.L sinh năm 1977 người ở Yên Thủy, Hòa Bình (hiện đang là giáo viên dạy cấp 1 tại HN).

Người phụ nữ này đã có qh với bố mình nhiều năm và dẫn đến việc bố mình về hành hạ vợ con ép mẹ mình phải đâm đơn ly dị (Cụ thể là đuổi mình ra khỏi nhà và đánh mẹ mình vào đầu phải khâu 7 mũi, ra cơ quan nơi mẹ mình làm việc chửi bới lăng mạ…).

Ly dị, bố mẹ mình đã thoả thuận ngôi nhà hiện tại sẽ không chia (không bán đi để chia tài sản sau li hồn) mà giữ lại cho mình và em trai mình. Lúc ý đoạn đường nhà mình đang làm và có dự án giải toản nên giá trị không làm mê muội lòng người. Chuyện tưởng chừng thế là xong không ngờ đồng tiền làm con người ta quay ra hại con giết vợ cũ mọi người ạ.

Cuối năm 2016 đường nhà mình làm xong, đường to đẹp vị trí mặt đường giá lên vù vù. Đất lên giá từ vài tỉ thành vài chục tỉ. Con người có dã tâm thì không đời nào bỏ qua được và điều gì đến phải đến rồi.

Cuối năm 2016 bố mình thường xuyên gây sự chửi bới mẹ mình. Đỉnh điểm là đánh mẹ mình ngã phải nhập viện mổ cấp cứu nối dây chằng và đóng khớp đầu gối. Mẹ mình năm viện 20 ngày và sau đó phải về ở nhờ nhà ông bà ngoại để phục hồi.

Trong thời gian mẹ mình không ở nhà thì gây khó dễ với mình rất nhiều lần để cố tình đuổi nốt mình đi. Mục đích là bây giờ dắt díu nhau về đấy ở để cướp nhà. Ép ông già mình bán nhà để được hưởng phần chia.

Tất cả những hành động trên của bố mình đều do người đàn bà này xúi giục tạo động lực cho ông làm thế. Anh chị em nhà nội mình đã can thiệp vào việc này nhưng đúng là bị bỏ bùa mê thuốc lú rồi không tỉnh được ra….

Tối nay 21h ông dẫn người đàn bà này về nhà của mẹ con mình kêu là về chơi mặc dù là chơi bời gì cái ngữ ý. Xong họ gây sự với mẹ mình. Hai người ấy nhảy vào giật tóc bóp cổ mẹ mình. Sự việc quá ầm ĩ nên hàng xóm người ta đã gọi cho công an tới.

Đừng có nhìn mặt mà đánh giá con người. Con người này là giáo viên đấy mọi người ạ nên đừng có nhìn vào nghề nghiệp mặt mũi mà đánh giá hết được một người. Đây là con quỷ mặt người thôi.

…Ông trời có mắt, thưa mà khó lọt, những người sống có dã tâm ắt sẽ gặp quả báo.

Mọi người share giúp mình bài viết này. Mình muốn tìm L.T.L, sinh năm 1977 người ở Yên Thủy, Hòa Bình, hiện đang là giáo viên dạy trường nào ở Hà Nội”.Ngay sau khi đăng tải câu chuyện gia đình trên, đã thu hút 1,9k like của dân mạng và hơn 400 comment.

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện gia đình trên, đã thu hút 1,9k like của dân mạng và hơn 400 comment. Ai cũng cho rằng, xã hội giờ quá điên đảo, thời của con giáp thứ 13 lên ngôi nên luôn luôn có những chuyện chồng vợ ngoại tình nhan nhản trên mạng xã hồi.

Nhiều người dùng mạng phẫn nộ cho biết: “Mấy người đàn bà giựt chồng người khác để mẹ con người ta khổ, sống không được yên thân đâu”.

K.G.B thì mách nước: “Bạn làm đơn lên cơ quan nơi chị này làm việc cho chị ta mất việc. Nếu không mất việc thì cũng bị đồng nghiệp dị nghị sống không bằng chết. Tiếp đến là viết một bài ngắn kể tội chị ta rồi in làm 100 bản dán xung quanh trường học nơi chị ta làm, nơi chị ta sống để xem úp mặt được vào đâu”.

P.D.T: “Mẹ chị giờ sao rồi ạ, em còn nhỏ mà thấy mấy cảnh này em bùn lắm. Mà tội cái ba mẹ em cũng li thân rồi quen người khác nhưng không có độc ác và thủ đoạn như vậy”.

L.C bình luận: “Đồng tiền nó có sức mạnh ghê gớm. Nhưng riêng mình nếu ở hoàn cảnh như bạn chắc cho chị ta ăn đòn no. Dắt díu ở đâu không biết nhưng chạm đến mẹ là chỉ có…”.

Nhiều bình luận khác sau khi chĩa vào người thứ 3 đã quay lại phân tích về ông bố đưa nhân tình về đánh vợ cũng không ra gì.

“Nói gì chứ bố bạn cũng đâu ra gì, nếu bố bạn nhân cách tốt hơn một chút thì cho dù bị người ta dụ đi chăng nữa cũng không bao giờ đối đãi với con cái như vậy. Chỉ cần giả quyết đứt khoát với bố là xong”, là bình luận của P.K.G.

L.L thì nói: “Có những con người đến sắp xuống lỗ rồi vẫn còn làm khổ con cái. Bố bạn sao mà ngu muội đến như vậy. Tài sản cả đời cực nhọc chết cũng đâu có mang theo được đâu, không để lại cho con cái mình chả lẽ để cho con thiên hạ. Đến lúc chết rồi xem có ai khóc thương không. Còn mụ đàn bà kia, vì đồng tiền mà bất chấp luân thường đạo lí thì đúng là vô liêm sỉ. Bà ta không chỉ là kẻ cướp chồng người mà bản thân còn không có con cái chung, tư cách gì mà đòi ăn không của hồi môn của con cái nhà người ta. Trơ trẽn vô liêm sỉ và quá là tham lam”.

Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình: “Giáo viên gì cái loại này, nhà bạn hiền quá, bố bạn không có tình người thế thì cứ ra pháp luật hoặc giang hồ giải quyết thôi”.

Chân dung con giáp thứ 13. Ảnh chụp màn hình

H.D nói: “Những loại người mà giành vợ, cướp chồng của người khác thì đáng để lên án. Trường hợp này còn gây nên bạo lực gia đình nữa. Pháp luật phải vào cuộc thôi”.

L.L thì khẳng định: “Giáo viên cũng là người. Mà đã người thì vô vàn nhân cách. Cô ta là con giáp thứ 13 rất đáng lên án. Xong nếu thằng đàn ông mà không có ý lăng nhăng thì cũng chả ai nhảy vào được. Tuy nhiên ở đây không phán xét ai đúng ai sai nữa vì dù sao cũng bỏ nhau xong rồi. Tòa xử thế nào thì y án thôi. Bây giờ có về giành tài sản thì kiện cho vào tù và bồi thường theo đúng pháp luật. Vì bây giờ có còn là vợ chồng nữa đâu. Tốt thì còn nhìn mặt nhau. Không tốt thì chả là cái gì hết. Cứ pháp luật mà làm”.

Ngay sau khi vụ việc gia đình lùm xùm trên, Emdep.vn đã kết nối với người phụ nữ đăng tải bài viết trên. Chị cho biết, chị là L.T.H, hiện đang ở Hà Nội. Vì quá bực tức và bất bình với cách ứng xử của người bố cạn tình và cô nhân tình trơ trẽn của bố tối qua nên cô đã đăng tải trên facebook cá nhân câu chuyện của gia đình.

Sau vụ việc lùm xùm, vì bận việc nên H chưa thể chia sẻ kỹ hơn về chuyện con giáp thứ 13 và bi kịch gia đình mình.

Hiện, câu chuyện “bóc phốt con giáp thứ 13” vẫn sôi sục trên các diễn đàn và mạng xã hội hôm nay.