Thứ Sáu, 29/08/2014 | 18:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bộ Tư lệnh Hải quân bổ nhiệm 44 sĩ quan cấp trung, sư đoàn

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Hải quân vừa tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm 44 cán bộ tốt nghiệp Học viện Chính trị và Học viện Hậu cần, khóa 2012-2014 (cấp trung, sư đoàn), tại TP.Hải Phòng.

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Hải quân trao quyết định bổ nhiệm cán bộ d
Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật trao các quyết định bổ nhiệm

Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải quân đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật khẳng định hiện nay Quân chủng Hải quân đang trong lộ trình tiến thẳng lên chính quy, hiện đại, yêu cầu nhiệm vụ từ cơ quan Bộ Tư lệnh đến các đơn vị khẩn trương và nặng nề hơn, do đó từng cơ quan, đơn vị và trên từng vị trí công tác cụ thể phải tích cực, chủ động đề xuất kế hoạch, giải pháp thiết thực để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật yêu cầu các cán bộ khi về đơn vị nhận công tác mới phải xây dựng được mối đoàn kết, thống nhất cao trong đơn vị, tiếp tục rèn luyện, học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.


44 sĩ quan nhận nhiệm vụ mới trong đợt bổ nhiệm này

Theo TNO