Thứ Năm, 20/04/2017 | 16:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bộ ảnh kỷ yếu đóng khố váy quây của học sinh trong rừng gây tranh cãi suốt ngày qua

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mô tả lại hình ảnh những người thổ dân đã nhận được nhiều sự chú ý trong suốt ngày qua.

Chụp ảnh kỉ yếu từ lâu đã trở thành thông lệ của những học sinh năm cuối. Đó là khoảng thời gian chúng ta có biết bao kỉ niệm đáng nhớ bên nhau và được khắc họa lại trong từng hình ảnh.

Thế nhưng học sinh thời nay không chỉ đơn giản là chụp một tấm hình kỉ yếu quần xanh áo trắng như khi đến trường mà lại có vô vàn ý tưởng độc lạ. Nếu bộ ảnh kỉ yếu theo phong cách quý tộc “sang chảnh” của học sinh Thái Bình từng gây xôn xao cộng đồng mạng thì hiện tại bộ ảnh thổ dân Đắc Lắc này cũng không hề kém cạnh.

ky-yeu-blogtamsu-10

ky-yeu-blogtamsu-2

ky-yeu-blogtamsu-9

Xem Thêm: Liên tục được con trai báo mộng, bà mẹ kinh hãi khi nhìn thấy cảnh tượng khi thăm mộ con

Để thể hiện sự khác biệt, cái “chất” riêng trong khoảnh khắc chia tay tuổi học trò, tập thể lớp 12A7, trường THPT Lê Hữu Trác, Đắc Lắc đã thực hiện bộ ảnh kỉ yếu theo phong cách thổ dân. Khả năng “diễn xuất” rất tự nhiên trước ống kính, các chàng trai, cô gái đã có những bức ảnh vô cùng thu hút.

d9cb3c702ba495beb71a0068231b34cb

ky-yeu-blogtamsu-1

ky-yeu-blogtamsu-6

ky-yeu-blogtamsu-7

Khi diện đồng phục bình thường các bạn nữ đã đáng yêu lắm rồi nhưng khi khoác lên mình bộ trang phục của người thổ dân lại càng mang dáng vẻ xinh xắn bội phần. Các bạn ý chẳng ngại ngùng vẽ mặt cho giống hệt thổ dân rồi lại nhí nhảnh vui đùa khiến ai cũng phải bất giác mỉm cười công nhận tuổi học trò thật đẹp biết bao.

ky-yeu-blogtamsu-6

ky-yeu-blogtamsu-8

ky-yeu-blogtamsu-11

36b5de2cbc57e1c51aea33a94c00f39e

Không chỉ chụp ảnh theo phong cách thổ dân, các bạn học sinh tập thể 12A7 cũng có những hình ảnh kỷ yếu đúng chất học trò nô đùa tại trường lớp!

ky-yeu-blogtamsu-3

ky-yeu-blogtamsu-4

ky-yeu-blogtamsu-5

Sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh này đã được rất nhiều người chia sẻ cũng như nhận được vô vàn lời khen cho sự sáng tạo và đáng yêu của tập thể lớp 12A7. Chụp ảnh kỷ yếu thì phải như thế này mới độc chứ!