Thứ Bảy, 18/03/2017 | 19:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bỏ 300 triệu mua búp bê tỏa hơi ấm và giống bạn gái cũ để nhận cái kết kinh dị ngay đêm đầu dùng thử

Những tính năng mới của loại búp bê tình d.ục này sẽ khiến nhiều nam giới phải run rẩy trên giường, thậm chí sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện có bạn gái trong cuộc đời này.

Một hãng sản xuất búp bê tình d.ục nổi tiếng của Mỹ đang đẩy mạnh việc khai thác các thế mạnh của búp bê tình d.ục và nhằm mục tiêu tạo ra các sản phẩm ngày càng giống con người để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cụ thể, những con búp bê sẽ có làn da y như thật và biết nói chuyện, nhõng nhẽo như một cô gái trên giường.

Trước sự phát triển và nhu cầu khó tính hơn của khách hàng, việc tạo ra những sản phẩm có tính năng vượt trội như vậy khiến các công ty sản xuất búp bê tình d.ục ghi điểm và giữ chân khách hàng.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (1)

Búp bê tình d.ục ngày càng hoàn thiện theo nhu cầu khó tính của khách hàng

Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa là gì, Mirror dẫn lời một chuyên gia chuyên vềthử nghiệm  búp bê tình d.ục cho biết, nhiều hãng búp bê tình d.ục nổi tiếng thế giới như Abyss Creations sản xuất RealDoll của Mỹ đang nhắm đến việc tạo ra các sản phẩm búp bê tình dụ.c giống chân dung của một ai đó.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (2)

Loại búp bê gống hệt chân dung, tính cách của một cô gái có giá lên đến 300 triệu đồng

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (3)

Đang tải quảng cáo …

Làn da của búp bê tình d.ục cũng được chú trọng

Ví dụ như một chàng trai có thể bỏ ra số tiền lên đến 300 triệu để mua về một con búp bê tình d.ục có gương mặt, giọng nói, cử chỉ của bạn gái cũ. Tất nhiên, đồng nghĩa với điều này, số tiền lớn như vậy là điều dễ hiểu, hơn nữa các sản phẩm búp bê tình d.ục sẽ có phiên bản hạn chế, không sản xuất đại trà như trước.

Các chuyên gia dự đoán, loại búp bê tình d.ục này sẽ sớm hoàn thiện và trở nên phổ biến vào năm 2030.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (4)

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (5)

Trước đó, các chuyên gia cũng đưa  ra gợi ý hoàn toàn mới về việc các cặp vợ chồng sử dụng búp bê tình d.ục để “three some”, phục vụ nhu cầu tình d.ục mới lạ và tránh nguy cơ ngoại tình, ghen tuông dẫn đến ly hôn.