Thứ Năm, 24/03/2016 | 16:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Biểu tượng nhan sắc thời xưa giờ như thế nào

Nhìn thấy Thẩm Thúy Hằng – Biểu tượng nhan sắc thời xưa, có lẽ nhiều người không khỏi cảm thấy giật mình..

Thế hệ fan trẻ sau này có lẽ không phải ai cũng biết đến cái tên Thẩm Thúy Hằng, tuy nhiên không thể không nhắc đến bà khi nói đến thế hệ mỹ nhân Việt của những năm 50 – 70. Cùng với Kiều Chinh, Thanh Nga, Kim Cương, Mộng Tuyền, Thẩm Thúy Hằng nằm trong ‘ngũ đại kỳ nữ’ của Sài Gòn một thời. Vẻ đẹp và tài năng của nữ minh tinh này từng đưa tên tuổi của bà vang xa rộng khắp cả châu Á chứ không chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam.

Thẩm Thúy Hằng thời kỳ đỉnh cao

Từng có một thời thanh xuân lộng lẫy như vậy nhưng không may, Thẩm Thúy Hằng lại sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm botox để gìn giữ nhan sắc. Hậu quả là những biến chứng mà PTTM để lại trên khuôn mặt của bà càng ngày càng trở nên không thể cứu vãn được. Khuôn mặt xinh đẹp khiến bao chàng trai mơ tưởng ngày nào trở nên không thể nhận ra. Cuộc đời của Thẩm Thúy Hằng từ đó cũng lui vào bóng tối khi bà mua một biệt thự ở Thanh Đa, sống cuộc đời ẩn dật và chỉ chuyên tâm với Phật pháp.

Vẻ đẹp của Thẩm Thúy Hằng bị hủy hoại cùng thời gian và việc lạm dụng PTTM

Mặc dù đã lánh xa những thị phi của cuộc đời, nhưng đôi khi Thẩm Thúy Hằng cũng xuất hiện trong những cuộc gặp gỡ theo lời mời của bạn bè, đồng nghiệp. Người đàn bà đẹp một thời trở nên kín đáo hơn, tuy nhiên gặp được bà, hầu như ai cũng tỏ ra vô cùng vui mừng, nhiệt tình hỏi thăm. Dẫu rằng nhan sắc năm xưa không còn, cũng không còn bon chen sự nghiệp, Thẩm Thúy Hằng vẫn luôn được chào đón trong vòng tay bạn bè mỗi lần xuất hiện.

Gặp lại Chế Linh trong một buổi hội ngộ bạn bè cũ do anh tổ chức để ôn lại kỉ niệm của một thời, Thẩm Thúy Hằng rạng rỡ giữa những người thân quen

Những người bạn năm xưa gặp lại trong cuộc trò chuyện thân mật vui vẻ

Hầu như không ai tỏ ra kinh ngạc trước diện mạo thay đổi quá nhiều của mỹ nhân một thời

Thẩm Thúy Hằng trong ngày vui của MC Thanh Bạch

Thẩm Thúy Hằng luôn được chào đón trong vòng tay bè bạn