Thứ Hai, 26/12/2016 | 08:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Biểu cảm khác biệt của song thân cô dâu và chú rể

Ngược lại với vẻ hoan hỉ không giấu giếm của bố mẹ chú rể, thì bố mẹ cô dâu lại đượm buồn suốt đám cưới. Chưa kể bố của Hari Won đột ngột rời khỏi tiệc cưới không thể cùng gia đình thông gia đón tiếp khách mời trong đám cưới của con gái với lý do sức khỏe không tốt. Điều này khiến không ít người thắc mắc…


Cha Hari là người Việt, mẹ là người Hàn Quốc. Cha cô sang Hàn từ năm 16 tuổi sau đó gặp mẹ cô và lập gia đình. Trong kí ức tuổi thơ của cô là những lần được đi theo cha trong nhiều chuyến công tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Năm 2007, khi cô về VN chăm sóc bố (bị bệnh nặng lúc đang công tác ở VN), mẹ chưa muốn con gái trở lại đất Hàn nên đã giấu hộ chiếu của cô sau khi bố xuất viện.

Dù là người nổi tiếng nhưng ‘bà xã Trấn Thành’ hiếm khi chia sẻ những hình ảnh về gia đình, đặc biệt là người bố của mình, người hâm mộ chỉ có thể nghe về gia đình cô qua những câu chuyện mà Hari kể. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của ông ở đám cưới của con gái cưng khiến cho những người hâm mộ Hari vô cùng hào hứng.

Tiệc cưới của Hari Won và Trấn Thành được diễn ra với sự góp mặt của hơn 300 khách mời tại trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP. HCM. Tham gia buổi lễ không thể thiếu sự có mặt của bố mẹ danh hài và nữ ca sĩ. Trái ngược với vẻ niềm nở của mẹ Trấn Thành, mẹ Hari trông khá căng thẳng. Trước đây, Hari cũng từng chia sẻ, bố mẹ cô rất lo lắng khi cô yêu Trấn Thành.

 


Bố mẹ chú rể đến từ rất sớm và hân hoan đón chào quan khách


Họ không giấu được niềm hạnh phúc trong đám cưới của cậu con trai cưng
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên gia đình Hàn Quốc của Hari xuất hiện trước công chúng, chính vì thế đấng sinh thành của Hari Won được rất nhiều người chú ý.

Bố mẹ cúa Hari đến sau và ai cũng cảm thấy hạnh phúc lây trước cảnh hai bà thông gia tay bắt mặt mừng, đón nhau vào tiệc cưới…


Trong khi mẹ chú rể rất vui…


Thì không ít lần mẹ cô dâu tỏ ra đăm chiêu, biểu hiện rõ trên gương mặt…


Trong khi bố mẹ chú rể tưng bừng…


Thì bố mẹ cô dâu lại lặng lẽ, kém vui…


Trong đám cưới, bố của nữ ca sĩ diện bộ vest xám kẻ ô lịch sự thì mẹ của cô chọn cho mình trang phục honbok truyền thống nền nã. Cả hai trông rất “tâm trạng”.


Mẹ Trấn Thành cũng rất tâm lý, chăm sóc thông gia chu đáo…


Cả hai chụp hình với quan khách


Bố Hari dẫn con gái ra lễ đường, sắc mặt ông rất đăm chiêu…


Khi nâng ly chúc mừng hạnh phúc con trẻ, cha mẹ cô dâu cũng không được tự nhiên, có lẽ sự khác biệt về văn hóa và truyền thống khiến ông bà bỡ ngỡ…

Trong lúc tiệc cưới diễn ra, một sự cố nhỏ đã xảy đến với bố của Hari Won. Do tất bật chuẩn bị đám cưới cho con gái và chưa quen với thời tiết tại Việt Nam nên ông tỏ ra mệt mỏi. Một lúc sau đó, người nhà của cặp đôi phải đưa ông vào bên trong nghỉ ngơi. Việc tiếp các khách mời nhường lại cho mẹ Hari Won và bên thông gia – bố mẹ Trấn Thành.

Chỉ còn mẹ cô dâu ở lại…


Bạn thân của chú rể…


Bạn thân nhất của cô dâu Hari Won


Cô dâu chú rể kông giấu giếm niềm hạnh phúc


Khoảnh khắc trao nhẫn thiêng liêng…
Nhiều người cho rằng sự khác biệt về văn hóa “đám cưới” khiến cha mẹ Hari không thoải mái bằng bố mẹ Trấn Thành. Cũng không ít lời xì xầm bàn tán đoán già đoán non có sự tình gì ẩn khuất sau đám cưới này nên bố mẹ cô dâu mới tâm trạng đến vậy.

Hari và Trấn Thành chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào về chuyện này, cả hai cùng đang rất hạnh phúc.