Thứ Ba, 01/11/2016 | 09:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Biết bạn gái qua 1 đời chồng và có 2 con tôi vẫn cưới để rồi đêm tân hôn thấy “thứ đó”…

Biết Linh đã mất trinh với chồng cũ từ lâu nên tôi lăn ra ngủ luôn. Ai ngờ vừa nằm ra lại thấy cái gì đó cứ nhớp nhớp ở quần đùi mình, tôi liền sờ thử xem thế nào thì…

 

 Trời đất, cái quần này vừa tôi mới vứt xuống dưới giường, giờ mặc lại thì thế này (ảnh minh họa)

Trời đất, cái quần này vừa tôi mới vứt xuống dưới giường, giờ mặc lại thì thế này (ảnh minh họa)

Tôi gặp Linh trong 1 buổi đi từ thiện trên vùng cao, thấy cô gái nhỏ nhắn, hay cười lại thân thiện với mọi người tôi bồ kết em vô cùng. Càng tiếp xúc nhiều với Linh tôi lại càng cảm mến em nhiều hơn. Kết thúc chuyến từ thiện đó, tôi chủ động xin số điện thoại của em để tiện liên lạc nếu lần sau có đi từ thiện nữa. Nói vậy chỉ là cái cớ chứ thực chất tôi muốn xin số để tán Linh thì đúng hơn.

Về Hà Nội, tôi suốt ngày gọi điện gạ gẫm em đi café hóng gió. 1, 2 lần Linh từ chối nhưng lần thứ 3 em nhận lời đi với tôi. Từ đó tôi bắt đầu chiến dịch cưa cẩm của mình, tạo cho Linh những phút giây lãng mạn nhất, chăm sóc em từng ly từng tý 1. Không lâu sau đó tôi tỏ tình với Linh, em nhìn tôi mỉm cười rồi bảo 1 câu khiến tôi đứng hình:

– Em đã có chồng và 2 con rồi, em không phải gái tân nữa đâu mà anh theo đuổi!

– Em mới 24 sao đã lấy chồng sớm và có 2 con như thế rồi. Chẳng lẽ em lấy từ hồi 18 tuổi ư? Mà sao em lấy chồng rồi, thời gian qua anh không thấy chồng em đâu. Chẳng lẽ em đi với người đàn ông khác anh ta không ghen sao?

– Bọn em ly hôn rồi.

Nghe câu đó của Linh tôi không biết nói gì nữa. Mọi thứ trong tôi về Linh dường như sụp đổ hết, em đã có chồng và 2 con dù mới 24 tuổi. Trời đất ơi, tôi phải làm gì khi đã lỡ yêu say đắm người con gái của gia đình ấy. Biết cuộc tình này sẽ không đi đến đâu tôi cố gắng quên Linh để tìm người khác nhưng không được. Tôi quá yêu em mất rồi, xa Linh tôi như phát rồ phát dại và cuối cùng tôi vẫn lựa chọn theo đuổi để cưới em bằng được.

Linh không muốn lần 2 bước lại đi vào vết xe đổ ấy (ảnh minh họa)

Khi nghe tôi nói lời cầu hôn và bảo sẽ nuôi 2 đứa con Linh như con đẻ của mình em xúc động lắm. Linh nói giờ còn quá sớm để đi đến quyết định hôn nhân, thôi thì cứ tìm hiểu 1 thời gian nữa 1 lần em đổ vỡ trong hôn nhân rồi Linh không muốn lần 2 bước lại đi vào vết xe đổ ấy.

Gật đầu với Linh, tôi cố gắng yêu thương quan tâm em thật nhiều để Linh cảm nhận được tình cảm của tôi dành cho em nhiều, chân thật thế nào. Yêu nhau chừng hơn 5 tháng nữa Linh mới chấp nhận làm vợ tôi, điều đó khiến tôi sung sướng tột độ. Vậy là tốt rồi, Linh sẽ là vợ tôi. Thuyết phục được Linh đã khó, thuyết phục bố mẹ tôi lại còn khó hơn. Với hoàn cảnh của Linh thì cha mẹ nào muốn cưới nàng dâu như thế, tôi đã phải cãi vã thậm chí là dọa chết thì bố mẹ mới đồng ý cuộc hôn nhân này.

Vậy là bao cố gắng cũng được đền đáp bằng 1 đám cưới xứng đáng. Nhìn Linh mặc áo cưới sánh vai bên tôi mà tôi cứ ngỡ em là gái trinh nguyên cơ. Tiệc cưới ấy có bao lời xì xào rằng tôi ngu khi cưới gái có chồng con về, nhưng tôi mặc kệ bởi tình yêu thì quan trọng gì mấy thứ đó chứ. Chỉ cần Linh yêu và ở bên tôi thế là đủ rồi.

Giây phút mong giờ bao lâu cũng đến, đêm tân hôn tôi vội vã tắt điện đến bên Linh ôm lấy em mà vuốt ve, hôn hít. Khoảnh khắc ấy tôi quên đi tất cả mà cứ tân hôn cuồng nhiệt, say đắm bên Linh. Sau 1 lúc tân hôn lên tân hôn xuống không biết bao nhiêu hiệp, tôi buông Linh ra thở như sắp chết. Biết Linh đã mất trinh với chồng cũ từ lâu tôi không để ý cái giọt máu trinh kia nữa mà lăn ra ngủ luôn. Ai ngờ vừa nằm ra thấy cái gì đó cứ nhớp nhớp ở quần đùi mình, tôi liền sờ thử xem thế nào.

Sờ mãi mà chẳng phát hiện đó là thứ gì, bực mình tôi bật điện lên thì tá hỏa thấy mảng máu đỏ thấm đẫm 1 bên quần đùi trắng của tôi. Trời đất, cái quần này vừa tôi mới vứt xuống dưới giường, giờ mặc lại thì thế này. Chẳng lẽ đây là máu trinh của Linh, vợ tôi còn trinh ư không thể có chuyện đó được. Em lấy chồng có con rồi mà. Qúa khó hiểu về chuyện này, tôi đỡ Linh dậy hỏi:

– Em lấy chồng có con rồi sao đêm nay lại có vệt máu này trên quần anh vậy Linh?

– Là máu trinh đó anh à? Em chưa từng quan hệ, chưa từng trao trinh tiết cho ai, anh là người đầu tiên ấy. Em lấy chồng cũ em chưa được 1 tháng thì ly hôn, chúng em chưa từng đụng chạm vào nhau vì anh ấy không yêu em. Đêm tân hôn, anh ấy gọi tình cũ đến tân hôn trước mặt em và nhiều đêm sau đó cũng thế. Không chịu được cảnh ấy em đã chủ động ly hôn để giải thoát cho cả 2 bởi cuộc hôn nhân không tình yêu do ba mẹ sắp đặt.

– Thế còn 2 đứa nhỏ?

– Chúng là con nuôi của em. 1 lần đến trại trẻ mồ côi, thấy 2 đứa nhỏ tội quá em xin nhận chúng về làm con nuôi và con như con ruột. Chuyện là như vậy đó, em xin lỗi vì đã giấu anh.

– Ôi vợ tôi, sao em lại khổ như vậy? Thôi không sao từ giờ anh sẽ bù đắp những yêu thương cho em. Em đừng buồn nữa, hãy quên chuyện cũ đi và sống hiện tại và tương lai. Anh sẽ có trách nhiệm với mẹ con em, đặc biệt là giọt máu trinh kia.

Ôm lấy vợ tôi rớt nước mắt thương cô ấy, không ngờ vợ tôi còn trẻ như vậy đã phải trải qua cú sốc lớn của hôn nhân. Còn gì đau đớn hơn khi chồng mình khinh mình không thèm tân hôn mà gọi gái đến làm chuyện đó thay mình chứ? Linh là người con gái tốt, có tấm lòng bồ tát lẽ ra em phải được hưởng sung sướng chứ. Nhưng thôi, từ giờ tôi sẽ chở che, yêu thương vợ nhiều hơn. Sẽ khiến cô ấy luôn hạnh phúc và đặc biệt không hối hận khi đã cưới tôi.