Thứ Năm, 27/04/2017 | 16:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị ngăn cấm vẫn quyết lấy gái làng chơi đã có 2 con, đêm tân hôn choáng váng khi em thú nhận sự thật

Đêm ấy Hưng và đám bạn cùng công ty uống khá say sau bữa liên hoan liền rủ nhau đi ca 3. Thằng bạn trong nhóm đã đặt sẵn nhà nghỉ cũng như các em phục vụ nên bọn Hưng chỉ việc đến và hưởng thụ. Toàn cánh đàn ông chưa vợ với nhau nên khá thoải mái. Thằng bạn bảo Hưng:

– Tao mới kiếm được em này, gái quê nhìn ngon lắm, nhường mày thưởng thức trước đấy.

– Tử tế với bạn vậy, tưởng mày kiếm được em gái trinh nào cho tao trước thì tao cảm ơn, chứ gái phục vụ thì em nào chẳng như em nào.

– Thôi để lần sau tao mời em gái trinh, lần này dùng tạm em này đi, chắc chắn mày sẽ hứng thú. Tin tao đi.

Nhìn cô gái phục vụ thằng bạn đưa đến cho vụng về cởi từng chiếc cúc áo, Hưng nóng mặt:

– Em mới vào nghề hay sao mà lóng nga lóng ngóng vậy. Làm cái nghề này thì phải nhanh nhẹn biết chiều khách thì mới có tiền, chứ nói thật như em thì anh đoán chỉ có ế dài.

– Em xin lỗi, em… em…

Nhìn cái cách của cởi áo của cô ta Hưng đã mất hứng rồi nên chẳng còn muốn tiếp tục nữa, với lại gái quê nên Hưng đoán cũng chẳng có nhiều ‘chiêu’ như các cô thạo nghề. Anh nhét cho cô ta 500 ngàn rồi bảo ra ngoài để mình ngủ vì mệt. Những ngày sau đó Hưng cũng quên luôn cái vụ cô gái bán hoa kia đi và thằng bạn thì hứa lên hứa xuống sẽ đền bù bằng 1 em gái trinh khác, cho tới 1 hôm.

gai-blogtamsuvn12

Hôm ấy Hưng vào viện thăm con của 1 người bạn thì bất ngờ gặp lại cô gái trong nhà nghỉ hôm trước cũng đang chăm sóc cho 2 đứa trẻ sinh tôi khiến Hưng khá tò mò. Nhìn thấy Hưng cô gái xấu hổ quay mặt đi, nhưng vợ của bạn anh đã kể lại hoàn cảnh đáng thương của 3 mẹ con cô gái ấy và rất khâm phục người mẹ, một mình lo cho 2 con. Chiều ấy anh đã chủ động đứng đợi ngoài bệnh viện khi cô gái đi mua cháo mang về cho con. Và rồi sau hôm đó Hưng biết em tên Hà.

Cảm thông và có cảm tình với cô gái có nghị lực phi thường ấy, Hưng đề nghị được giúp đỡ 3 mẹ con. Để rồi 3 tháng sau khi 2 đứa con của Hà đã hoàn toàn bình phục được ra viện thì Hưng ngỏ lời cầu hôn với cô khiến Hà không tin ở tai mình nữa:

– Hãy để anh chăm sóc cho 3 mẹ con em. Đồng ý làm vợ anh nhé.

– Em cảm ơn anh đã thương cho hoàn cảnh mẹ con em, còn lấy anh thì… em sợ gia đình anh không bao giờ cho phép đâu.

Đúng là nhà Hưng phản đối kịch liệt thật, nhưng bất chấp tất cả Hưng vẫn quyết định cưới Hà và đón 2 đứa con của cô ấy về. Bản thân Hưng có thể tự lo được và đã có nhà riêng nên dù bố mẹ không đứng ra tổ chức đám cưới cho, thì Hưng cũng vẫn mời bạn bè ra nhà hàng chứng kiến cho ngày trọng đại của 2 người. Lúc đấy ai cũng bảo Hưng điên thật, nhưng đúng là anh chỉ làm theo con tim mách bảo mà thôi.

Đêm tân hôn Hưng uống khá nhiều nên 9 giờ tối anh đã say mềm và ngủ luôn không biết gì. 2 đứa con riêng của vợ được dành cho ngủ ở phòng bên cạnh còn vợ chồng anh ngủ riêng. Khoảng 2 giờ sáng thì Hưng tỉnh giấc, thấy vợ đã ngủ say anh liền ôm chặt lấy Hà: “Tân hôn đã vợ, lần trước anh đã tha cho em rồi, lần này thì không thoát được đâu”.

Nhưng rồi sau cuộc ân ái ấy thấy “dấu vết con gái” thấm đỏ ga giường thì Hưng đã ngã ngửa:

– Em dùng màng trinh giả đó à, gái làng chơi lại 2 đứa con như em thì làm gì còn mà lại…

– Không phải thế đâu. Anh hãy nghe em giải thích.

– Em đừng có lừa tôi.

– “Nó” là của em thật mà. 2 đứa bé kia không phải là con em đâu, nó là con của bạn em. Mẹ nó đã mất ngay khi sinh ra 2 đứa, nhà nội không nhận vì bố mẹ chúng chưa cưới. Thương 2 đứa nhỏ nên em đã mang về nuôi. Cái hôm em vào nhà nghỉ gặp anh là bước đường cùng khi em cạn tiền, nhưng hành động của anh đã khiến em từ bỏ luôn con đường nhơ nhớp đó.

Hưng choáng váng rồi ôm chầm lấy vợ, hóa ra vợ anh còn trong trắng thực sự. Anh phải giải oan cho vợ ngay ngày mai mới được, vợ anh đúng là người phụ nữ quá tuyệt vời, tưởng lấy gái bán hoa vì thương hại nhưng thực ra anh trúng số rồi.