Thứ Sáu, 17/03/2017 | 19:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị ném đá vì càng ngày càng hở bạo, mẫu teen 17 tuổi đáp trả cực sốc trên truyền hình

Cộng đồng mạng châu Á ai cũng đều phải sốc nặng trước hành động đáp trả của nàng mẫu Tây 17 tuổi ngay trước sóng truyền hình.

Nếu là người thường xuyên theo dõi những thông tin trên những trang mạng xã hội, chắc chắn bạn vẫn không thể quên được hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của cô nàng mẫu teen 17 đang gây xôn xao cộng đồng mạng toàn châu Á.

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 2

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 3

Nhan sắc của cô nàng mẫu teen khiến dân tình điên loạn suốt thời gian qua

Được biết, cô nàng mẫu teen này có tên Jessi Vard, 17 tuổi, đang sinh sống tại Băng Cốc, Thái Lan. Sở hữu gương mặt lai Tây, làn da trắng cô nàng luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 4

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 5

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 6

Thường xuyên chia sẻ những bức ảnh nội y gợi cảm lên mạng xã hội

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 7

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 8

Đang tải quảng cáo …

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 9

Và đây chính là hình ảnh quá khứ trước khi phẫu thuật của Jessi Vard

Jessi Vard được dân mạng biết đến sau hàng loạt bộ ảnh nội y quyến rũ, gợi cảm. Cô nàng nhanh chóng sở hữu lượng fans khủng chỉ sau thời gian những hình ảnh này được chia sẻ. Mặc dù sở hữu khá nhiều người yêu thích nhưng Jessi Vard cũng có không ít anti fans vì những bộ ảnh quá nóng bỏng của mình.

mau-tay-blogtamsuvn

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 1

Hình ảnh Jessi Vard xuất hiện trên sóng truyền hình

Gần đây nhất trong chương trình truyền hình Toure Yaya Toure, Jessi Vard đã khiến mọi người bất ngờ với cách phản ứng của mình. Ban đầu,  Jessi Vard chỉ xuất hiện một mình trong bộ váy trắng đầy gợi cảm.

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 10

mau-tay-blogtamsuvn.JPG 11

Và đây là người yêu của cô nàng

Sau đó, cô nàng đã khiến cả trường quay bất ngờ khi để bạn trai xuất hiện. Kết duyên với người yêu đồng tính, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Ngay cả trên sóng truyền hình cả 2 đều tỏ ra rất quan tâm đến nhau. Cô nàng đã chia sẻ rằng, dù đứng trước rất nhiều khó khăn nhưng có người yêu bên cạnh. Jessi Vard khẳng định dù có nhận phải những ánh nhìn trái chiều từ cư dân mạng thì cô vẫn sẽ có thể vượt qua.