Chủ Nhật, 01/01/2017 | 14:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị hại đời, thiếu nữ nén lòng tắm rửa, tự mặc đồ

Theo hồ sơ, sau khi bị đối tượng ép gi.ao c..ấu, thiếu nữ vào nhà vệ sinh tắm rửa, mặc lại quần áo.

Đối tượng Nguyễn Văn Hòa (22 tuổi, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) quen biết với nạn nhân qua câu lạc bộ Club – Sirius.

Khoảng 19h30′ ngày 30/5, Hòa chở bạn gái về quê ở Phú Lộc (Tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Trên đường trở lại TP. Huế, Hòa đến nhà nạn nhân ở Phú Bài (TP.Huế) rủ cô gái vào trung tâm thành phố uống cà phê. Đến 22h cùng ngày, Hòa tiếp tục rủ cô gái đi bar và được cô gái đồng ý.

Nhưng vì hết tiền, nên cả hai về phòng trọ bạn gái Hòa lấy thẻ ATM. Tại đây Hòa dùng hai tay đè nạn nhân xuống giường để thực hiện hành vi gi..ao c..ấu. Nạn nhân hoảng loạn chống cự, nhưng bất thành.

Sau khi bị hãm hại, nạn nhân chạy ra ngoài gọi điện cho người thân đến chở đi trình báo cơ quan chức năng.

Bị cáo Hòa bị Tòa cho rằng đã phạm tội hiếp dâm.

Bị cáo Hòa bị Tòa cho rằng đã phạm tội hiếp dâm.

Theo lời nạn nhân khai trong hồ sơ, khi vào phòng, cô gái ngồi trên giường. Sau khi vào nhà vệ sinh, Hòa đến ôm ngang lưng cô gái và nói “Anh yêu em đã lâu rồi. Anh muốn cưới em làm vợ”. Cô gái trả lời, “anh đừng có điên, anh em phải đàng hoàng” rồi dùng tay cấu vào tai Hòa. Hòa ôm cô gái chặt hơn. Cô gái nói “thả ra, không em ngột thở”. Hòa trả lời, “thả ra, mất em răng”.

Sau khi bị Hòa khống chế để gi..ao c..ấu, cô gái vào nhà vệ sinh tắm rửa, mặc lại quần áo. Hòa yêu cầu chở nạn nhân về nhưng cô gái không đồng ý.

Được nói lời sau cùng, bị cáo nói lí nhí trong miệng: “Do có uống rượu, nên bị cáo không làm chủ được bản thân, mới gây ra chuyện…”

Hậu quả cho hành vi mình gây ra, Hòa phải nhận mức án 5 năm tù và phải bồi thường tổn thất tinh thần cho phía bị hại 8 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp nạn nhân bị đối tượng mới quen hãm hại, trước đó thiếu nữ từ Đắk Lắk ra Hà Nội tìm người yêu nhưng không gặp. Sau đó nhờ một người bạn quen qua mạng tìm chỗ nghỉ thì bị hãm hại

Đối tượng bị bắt và tạm giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm là Triệu Phi Long (21 tuổi, ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai) .

Theo tài liệu điều tra, vài tháng trước, Long quen Hoa (17 tuổi, nhà ở Đắk Lắk) trên mạng xã hội. Ngày 13/11, thiếu nữ này bay ra Hà Nội tìm người yêu nhưng không gặp, đã nhờ Long kiếm giúp chỗ nghỉ qua đêm.

Tối hôm đó, thanh niên này đưa thiếu nữ vào một nhà nghỉ bên phố Minh Khai, dùng vũ lực khống chế, ép Hoa phải cho qu..an hệ. Sau khi thỏa mãn d..ục vọng, hắn ép Hoa xóa nội dung các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội nhằm cắt đứt quan h..ệ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi